Bộ chìa khoá cầu kỳ gồm cả mô hình xe của chủ nhân sở hữu siêu xe triệu đô Ferrari SF90 Stradale - Ảnh 1.

Mẫu siêu xe hybrid mới nhất của hãng - Ferrari SF90 Stradale.

Cách đây chưa lâu, đại gia David SK Lee - một tín đồ của thương hiệu xe Ferrari đã có dịp tham dự buổi trình làng mẫu siêu xe hybrid hoàn toàn mới là Ferrari SF90 Stradale. Tại sự kiện này, CEO của chuỗi cửa hàng chuyên về đồng hồ và trang sức Hing Wa Lee Group không chỉ có cơ hội được ngắm tận mắt mẫu xe triệu đô hoàn toàn mới, mà còn được "trên tay" chìa khóa của SF90 Stradale.

Thông qua những hình ảnh đăng tải lên trang cá nhân của mình, có thể thấy Ferrari đã thiết kế một mẫu chìa khóa hoàn toàn mới dành cho SF90 Stradale thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân. 

Chìa khóa của Ferrari SF90 Stradale được thiết kế rất đặc biệt, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

Cụ thể, một mặt của chiếc chìa khóa này chính là logo của hãng siêu xe đến từ Ý được làm từ kim loại cao cấp. Mặt còn lại là nơi đặt hai nút khóa/mở xe cùng dòng chữ "SF90 Stradale" cách điệu ở dưới. Không chỉ vậy, khu vực xung quanh nút mở/khóa xe và tên xe ở chìa khóa còn được bọc da cao cấp cùng đường chỉ may tỉ mỉ xung quanh. 

Ở một bức ảnh khác cũng được đăng tải bởi ông David SK Lee, dường như mỗi chủ nhân sở hữu Ferrari SF90 Stradale còn được tặng kèm một hộp đựng có kích thước khá lớn, phần đế được làm từ sợi carbon còn phần nắp được làm bằng kính. Bên trong là nơi đặt một mô hình mô phỏng lại SF90 Stradale ở tỉ lệ 1:64 và bên cạnh là chìa khóa xe. Bên trên chìa khóa rất có thể là một tấm bảng ghi lại tên chủ nhân, số khung xe.

Bộ chìa khoá cầu kỳ gồm cả mô hình xe của chủ nhân sở hữu siêu xe triệu đô Ferrari SF90 Stradale - Ảnh 3.

Chìa khóa và mô hình 1:64 được đặt bên trong một hộp đựng làm từ sợi carbon.

Giá bán dự kiến của Ferrari SF90 Stradale là 1 triệu USD và đã "cháy hàng" trước khi được trình làng tới công chúng.

Bộ chìa khoá cầu kỳ gồm cả mô hình xe của chủ nhân sở hữu siêu xe triệu đô Ferrari SF90 Stradale - Ảnh 5.