Bộ ba Lamborghini Aventador tụ tập tại nhà đại gia lan Bình Phước: Chiếc nào cũng độ độc với màu sơn chói lóa - Ảnh 1.

Mới đây, một doanh nhân chơi siêu xe tại Sài Gòn đã đăng tải những hình ảnh buổi tụ tập Lamborghini Aventador tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Màn hội ngộ cùng lúc của ba chiếc xe này khiến giới mộ điệu không khỏi trầm trồ.

Bộ ba Lamborghini Aventador tụ tập tại nhà đại gia lan Bình Phước: Chiếc nào cũng độ độc với màu sơn chói lóa - Ảnh 2.

Đầu tiên là sự xuất hiện của chiếc Lamborghini Aventador Roadster màu trắng thuộc sở hữu của một doanh nhân sinh sống tại đây. Được biết, vị chủ nhân của "siêu bò" hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh lan đột biến. Đây là một trong bốn chiếc Lamborghini Aventador Roadster đang xuất hiện trên dải đất hình chữ S.

Bộ ba Lamborghini Aventador tụ tập tại nhà đại gia lan Bình Phước: Chiếc nào cũng độ độc với màu sơn chói lóa - Ảnh 3.

Tiếp theo là chiếc Lamborghini Aventador Coupe dán decal màu hồng phấn khá bắt mắt. Một số chi tiết carbon từ gói độ Novitec Torado cũng được dán decal màu này. Ngoài ra, bộ mâm năm chấu kép sơn đen cũng được dán thêm một số đường chỉ màu hồng tạo điểm nhấn.

Bộ ba Lamborghini Aventador tụ tập tại nhà đại gia lan Bình Phước: Chiếc nào cũng độ độc với màu sơn chói lóa - Ảnh 4.

Cuối cùng là chiếc Lamborghini Aventador Coupe mang trên mình phối màu ngoại thất bắt mắt. Phần đầu xe được dán decal màu đỏ, sau đó chuyển dần sang màu đen ở phần đuôi xe. Nguyên bản, "siêu bò" nước Ý có màu trắng nhám.

Bộ ba Lamborghini Aventador tụ tập tại nhà đại gia lan Bình Phước: Chiếc nào cũng độ độc với màu sơn chói lóa - Ảnh 5.

Cả hai phiên bản Lamborghini Aventador Coupe và Roadster đều được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất lên đến 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 690 Nm. Kết hợp với hệ dẫn động bốn bánh và hộp số bán tự động ly hợp đơn, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Ảnh: FBNV

Bộ ba Lamborghini Aventador tụ tập tại nhà đại gia lan Bình Phước: Chiếc nào cũng độ độc với màu sơn chói lóa - Ảnh 6.