Chiếc Lamborghini Urus vừa được cánh săn ảnh bắt gặp trong lớp áo mới tại một quán cafe trên đường Trần Văn Trà, Quận 7. Nơi này khá nổi tiếng với những người mê siêu xe Việt Nam, bởi đây cũng là nơi thường xuyên xuất hiện nhiều mẫu siêu xe đình đám.

Lớp áo chrome đã được gỡ bỏ, thay vào đó là sự kết hợp của ba tông màu trắng, xanh dương và đỏ tương tự cờ Pháp. Đây cũng là phong cách dán decal được vị đại gia này khá ưa chuộng. Nắp capo vẫn còn một dải decal chrome bạc nhằm tạo điểm nhấn.

Hình ảnh lớp áo màu chrome bạc trước đó trên chiếc Lamborghini Urus của Minh "nhựa".

Bỏ áo chrome, Lamborghini Urus của Minh nhựa biến hoá ton-sur-ton với dàn xe anh em hàng chục tỷ - Ảnh 4.

Phần sơn màu trắng được giữ nguyên, kéo dài từ hai bên hông cản trước, lên phần kính của xe và gần ốp sườn. Trong khi đó, dải decal màu xanh dương lại được kéo dài từ cột A của xe đến hết cản sau và phần nóc xe.

Một số chi tiết ở lần đổi màu trước vẫn được giữ nguyên như những đường chỉ ở hốc gió trước, bên hông và dưới cản sau.

Bỏ áo chrome, Lamborghini Urus của Minh nhựa biến hoá ton-sur-ton với dàn xe anh em hàng chục tỷ - Ảnh 6.

Bên hông là sự xuất hiện của logo công ty của doanh nhân này, đi kèm là chữ ký và những dải decal màu chrome bạc tạo điểm nhấn. Đây cũng là điểm nhấn trên những mẫu xe của Minh "nhựa" thời gian gần đây như Lamborghini Aventador SV, Mercedes-Benz V250 hay Range Rover Autobiography LWB.

Sự xuất hiện của logo công ty của doanh nhân này trên Range Rover Autobiography LWB, Lamborghini Aventador SV và Mercedes-Benz V250.

Đây là chiếc Lamborghini Urus đầu tiên tại Việt Nam. Trước đó, chiếc Lamborghini Urus này từng được thông quan vào ngày 12/11 tại cảng Hải Phòng, vận chuyển về Hà Nội trước khi bàn giao chủ xe là đại gia Minh Nhựa vào ngày 19/11. Đây là một trong 3 chiếc Lamborghini Urus đang có mặt tại Việt Nam. Chiếc còn lại có màu xám và được đưa về Nha Trang và đã được ra biển số Khánh Hoà, và một chiếc được nhập khẩu tư nhân ở Hà Nội.

Giá xe chưa được tiết lộ. Để dễ tham khảo, một chiếc Lamborghini Urus nhập khẩu ngoài đang được chào bán với giá khoảng 21 tỷ đồng. Chi phí ra biển của Lamborghini Urus tại thành phố Hồ Chí Minh không dưới 2 tỷ đồng.

Dưới nắp ca-pô là khối động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 4 lít trên Urus cho công suất tối đa 650 mã lực, mô men xoắn 850 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp. Khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h theo lý thuyết là 3,6 giây và đạt vận tốc tối đa 305 km/h.

Hình ảnh chi tiết chiếc Lamborghini Urus của Minh "nhựa" với "lớp áo mới":

Ảnh: Nguyễn Vũ Hoàng, XSX

Bỏ áo chrome, Lamborghini Urus của Minh nhựa biến hoá ton-sur-ton với dàn xe anh em hàng chục tỷ - Ảnh 10.