Cập nhật 01:48 PM, Thứ tư Ngày 21, Tháng 12, 2016

A+ A A- Kiểu đọc sách

Bộ ảnh lịch 2017 hội tụ 12 nữ biker nổi tiếng thế giới

Bộ ảnh lịch 2017 hội tụ 12 nữ biker nổi tiếng thế giới

Bộ ảnh lịch với 12 nữ biker nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới và ở đủ mọi loại độ tuổi là sản phẩm của hãng chuyên sản xuất lốp mô tô Metzeler.

Chỉ còn 10 ngày nữa, năm 2016 sẽ kết thúc. Đây cũng là thời điểm những bộ ảnh lịch năm 2017 liên tục được tung ra. Một trong số đó có bộ ảnh lịch vinh danh các biker nữ tiêu biểu đến từ khắp các quốc gia trên thế giới của hãng lốp Metzeler.

Metzeler trên thực tế là hãng chuyên sản xuất lốp mô tô đến từ Đức và đã được thành lập từ năm 1863. Tuy nhiên, từ năm 1986, Metzeler đã trở thành một nhãn hiệu con của công ty mẹ Pirelli.

Bộ ảnh lịch 2017 hội tụ 12 biker nữ của Metzeler được đặt tên là Natural Born Lady Rider. Bộ ảnh lịch này nhấn mạnh niềm đam mê lái mô tô của các biker nữ ở đủ độ tuổi. Trong đó, có cả những nữ biker đua mô tô chuyên nghiệp.

Cùng xem bộ ảnh lịch và những thông tin sơ lược về các nữ biker được vinh danh qua hình ảnh dưới đây:

Bộ ảnh lịch 2017 hội tụ 12 nữ biker nổi tiếng thế giới - Ảnh 1.

Mở đầu bộ ảnh lịch là nữ biker có tên Vaune Phan. Không chỉ là một biker, Phan còn là một blogger có tiếng đến từ Singapore.

Bộ ảnh lịch 2017 hội tụ 12 nữ biker nổi tiếng thế giới - Ảnh 2.

Tiếp đến là nữ tay đua mô tô chuyên nghiệp Maria Costello đến từ Anh. Ngoài mô tô, Costello còn đua cả "xít-đờ-ca" và từng 3 lần bước lên bục nhận giải tại giải đua huyền thoại Isle of Man TT. Đồng thời, Costello là người có công sáng lập nhóm Woman on a Motorcycle dành cho các biker nữ.

Bộ ảnh lịch 2017 hội tụ 12 nữ biker nổi tiếng thế giới - Ảnh 3.

Xuất hiện trên ảnh lịch tháng 3 là nữ biker Joanna Benz, một nữ blogger chuyên viết về mô tô cũng đến từ Anh quốc.

Bộ ảnh lịch 2017 hội tụ 12 nữ biker nổi tiếng thế giới - Ảnh 4.

Ảnh lịch tháng 4 có hình ảnh của nữ biker Lea Rieck người Đức. Cô được biết đến trong cộng đồng biker thế giới dưới cái tên Cleo. Trong bộ lịch này, Lea đang cầm lái chiếc Triumph Tiger 800 XCA của mình.

Bộ ảnh lịch 2017 hội tụ 12 nữ biker nổi tiếng thế giới - Ảnh 5.

Đây là Sara Trentini, một nữ tay đua mô tô chuyên nghiệp người Ý. Cô từng 6 lần giành vô địch trong giải Women's Trial Champion tại Ý. Ngoài ra, Trentini còn từng giành vô địch trong giải Women Champion 2012 của châu Âu.

Bộ ảnh lịch 2017 hội tụ 12 nữ biker nổi tiếng thế giới - Ảnh 6.

Nữ biker thứ 6 được vinh danh là Alicia Sornosa đến từ Madrid, Tây Ban Nha. Sornosa là người phụ nữ Tây Ban Nha đầu tiên đi vòng quanh thế giới bằng mô tô. Ngoài ra, Sornosa còn là một nhà báo chuyên viết về mô tô và du lịch.

Bộ ảnh lịch 2017 hội tụ 12 nữ biker nổi tiếng thế giới - Ảnh 7.

Ảnh lịch tháng 7 vinh danh bộ ba đặc biệt Laura Klock, Erika và Karlee Cobb. 3 biker nữ người Mỹ này trên thực tế là mẹ và 2 cô con gái. Đây cũng là bộ ba mẹ-con gái-con gái đầu tiên trên thế giới cùng nhau nắm giữ những kỷ lục về tốc độ trên đường bằng.

Bộ ảnh lịch 2017 hội tụ 12 nữ biker nổi tiếng thế giới - Ảnh 8.

Trong ảnh là nữ biker có tên Lydia Truglio Beaumont. Cô là một tay đua mô tô chuyên nghiệp có tiếng đến từ Pháp.

Bộ ảnh lịch 2017 hội tụ 12 nữ biker nổi tiếng thế giới - Ảnh 9.

Ảnh lịch tháng 9 dành cho nữ biker Sarah Lezito cũng mang quốc tịch Pháp. Khác với Beaumont ở trên, Lezito là một nữ stunter chuyên biểu diễn mạo hiểm bằng mô tô.

Bộ ảnh lịch 2017 hội tụ 12 nữ biker nổi tiếng thế giới - Ảnh 10.

Thứ 10 là nữ biker Jody Perewitz đến từ bang Massachusetts, Mỹ. Perewitz không chỉ là nữ tay đua mà còn được biết đến như một chuyên gia marketing. Cô hiện đang nắm giữ 12 kỷ lục tốc độ trên đường bằng. Ngoài ra, Perewitz còn là người phụ nữ đầu tiên từng lái một chiếc mô tô được trang bị động cơ V-Twin ở vận tốc trên 322 km/h và đi vào sách kỷ lục.

Bộ ảnh lịch 2017 hội tụ 12 nữ biker nổi tiếng thế giới - Ảnh 11.

Đây là nữ biker Tina Meier người Đức. Cô là một nữ tay đua tham gia giải Rally Dakar đầy khắc nghiệt.

Bộ ảnh lịch 2017 hội tụ 12 nữ biker nổi tiếng thế giới - Ảnh 12.

Cuối cùng là nữ biker Yuka Izutani đến từ Nhật Bản. Izutani là một biên tập viên của tạp chí mô tô tại Nhật Bản.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!