BMW X5 đời 2009 sở hữu động cơ hiếm thấy tại Việt Nam được rao bán chỉ ngang Honda City đập hộp - Ảnh 1.

Một tài khoản Facebook mới đây đăng tin mẩu tin bán một chiếc BMW X5 đời 2009 với mức giá 599 triệu đồng, tức ngang bằng một chiếc Honda City bản cao cấp nhất hiện nay. Với mức giá này, chiếc BMW X5 đã trở thành một "món hời" dành cho những ai đang muốn mua một chiếc xe sang phục vụ mình mà không muốn bỏ ra một số tiền quá lớn.

Theo những thông tin được đăng tải, chiếc BMW X5 này đã có "tuổi thọ" khoảng 10 năm và thuộc đời E70, tức được sản xuất trong khoảng thời gian từ 2006 đến 2013. Chiếc X5 này đã được chủ nhân của mình "tân trang" lại một số chi tiết ngoại thất lẫn nội thất bao gồm đèn pha, đèn hậu dạng LED, chức năng HUD, cốp điện và bộ ghế thế thao.

Không chỉ vậy, chiếc xe càng trở nên đặc biệt nhờ khối động cơ mà nó đang có. Đó là động cơ V8, dung tích 4,8 lít hút khí tự nhiên, sản sinh ra 350 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 485 Nm. Nhờ những con số trên, BMW X5 E70 chỉ cần 6,5 giây để cán mốc 100 km/h và có tốc độ tối đa là 240 km/h. Đi kèm với đó là hộp số tự động 6 cấp ZF.

Tại Việt Nam, số lượng chiếc BMW X5 E70 được trang bị khối động cơ V8 mạnh mẽ này là không nhiều. Chính vì vậy, đây chính là cơ hội tốt dành cho ai đang tìm kiếm cho mình một chiếc SUV mạnh mẽ, sang trọng mà lại không tốn quá nhiều tiền để sở hữu bởi giá bán lại hiện nay của chiếc xe chỉ là 599 triệu đồng, tức ngang một chiếc Honda City bản cao cấp nhất. Dĩ nhiên, sở hữu xe Đức đời sâu cũng tương đương với chi phí bảo dưỡng, sửa chữa đắt đỏ.

BMW X5 đời 2009 sở hữu động cơ hiếm thấy tại Việt Nam được rao bán chỉ ngang Honda City đập hộp - Ảnh 3.

Về chất lượng của xe, người bán chia sẻ rằng:"chất xe hiện tại đảm bảo không thể chê được". Hiện chưa rõ tổng số quãng đường mà chiếc BMW X5 đã phục vụ chủ nhân của mình.

BMW X5 đời 2009 sở hữu động cơ hiếm thấy tại Việt Nam được rao bán chỉ ngang Honda City đập hộp - Ảnh 4.
BMW X5 đời 2009 sở hữu động cơ hiếm thấy tại Việt Nam được rao bán chỉ ngang Honda City đập hộp - Ảnh 5.
BMW X5 đời 2009 sở hữu động cơ hiếm thấy tại Việt Nam được rao bán chỉ ngang Honda City đập hộp - Ảnh 6.

Ảnh: Thành Trịnh

BMW X5 đời 2009 sở hữu động cơ hiếm thấy tại Việt Nam được rao bán chỉ ngang Honda City đập hộp - Ảnh 7.