Như thường lệ, khách hàng Trung Quốc sẽ là những người đầu tiên được tiếp cận bản nâng cấp này. Ảnh chụp chiếc xe đang chạy thử nghiệm cho thấy sẽ có một cuộc cách mạng thiết kế cho mẫu BMW X1.

BMW X1 facelift xuất hiện tại Trung Quốc với vóc dáng thể thao hơn - Ảnh 1.

Phần đầu xe sử dụng lưới tản nhiệt mới và đèn pha nổi bật hơn với thiết kế na ná 2 mẫu SUV "đàn anh" X5 và X7. Cản trước cũng được làm lại giống X2. Những thay đổi ở đuôi xe thì ít hơn một chút, dễ quan sát nhất chỉ là cụm đèn hậu. Nhiều khả năng khách hàng BMW tại châu Âu và Bắc Mỹ sẽ được cung cấp thêm bộ body kit M Sport X hay xLine, trong khi thị trường Trung Quốc không có vì ít người mua.

BMW X1 facelift xuất hiện tại Trung Quốc với vóc dáng thể thao hơn - Ảnh 2.

Chắc chắn phiên bản facelift của X1 cũng sẽ có cấu hình thể thao M sử dụng động cơ 306 mã lực giống X2 M35i xDrive, do một bản chạy thử đã lộ diện từ trước sử dụng cặp phanh xanh thể thao và ống xả kép cỡ lớn.

Nội thất X1 mới sử dụng chung một số linh kiện như màn hình giải trí hay bảng đồng hồ kỹ thuật số giống 1-Series hatchback. Xe sẽ ra mắt trong năm nay để kịp đón đầu đối thủ hoàn toàn mới Mercedes-Benz GLB trình làng vào tháng 9.

Tham khảo: AutoEvolution

BMW X1 facelift xuất hiện tại Trung Quốc với vóc dáng thể thao hơn - Ảnh 3.