Một vài bức ảnh chạy thử của chiếc BMW X1 facelift được đăng tải trên diễn đàn Bimmerpost mới đây cho thấy thay đổi về thẩm mỹ trên chiếc SUV Đức là không nhiều nhưng hiệu quả mang lại lại khá tốt.

BMW X1 facelift lộ ảnh chạy thử, ngày càng giống người anh X2 - Ảnh 1.

Lấy ví dụ như ở đầu xe BMW X1 2020 sử dụng cụm đèn pha mới góc cạnh hơn cho bóng đèn LED bên trong, khiến X1 trông giống người anh lớn hơn và cũng phong cách hơn của mình là X2. Nửa đầu dưới của X1 mới có vẻ như cũng được chỉnh sửa nhưng không rõ ràng cho lắm vì lớp ngụy trang bên ngoài.

BMW X1 2016 vs BMW X1 2020

Dàn đèn phía sau của X1 mới cũng có một số thay đổi nhất đinh với dải đèn trắng làm đèn xi nhan được đặt ở dưới cùng cụm đèn hậu. Thay đổi này mang lại cảm giác đèn và đuôi rộng hơn trước mà không cần phải thay đổi kích cỡ của chúng. Lớp ngụy trang cho thấy có vẻ như thiết kế cản sau cũng sẽ được BMW làm lại.

Hình ảnh nội thất của X1 mới cũng được chụp lại khá rõ ràng với thay đổi dễ nhìn nhất là màn hình giải trí trung tâm lớn hơn trước. Cần gạt số lấy y nguyên của người anh X2.

BMW X1 facelift lộ ảnh chạy thử, ngày càng giống người anh X2 - Ảnh 4.

Động cơ X1 mới có vẻ như sẽ không được nâng cấp do BMW vẫn đang bận chạy đua với thời gian để đạt chuẩn khí thải WLTP mới được áp dụng từ tháng 9, do đó những cấu hình cũ sẽ tiếp tục sử dụng và cùng lắm chỉ có thêm bộ lọc bụi mà thôi.

BMW X1 facelift lộ ảnh chạy thử, ngày càng giống người anh X2 - Ảnh 5.

Xét trên quy mô của bản facelift này là không lớn, X1 có lẽ sẽ được trình làng ngay vào quý II hoặc III năm sau, rất có thể là tại Geneva.

Tham khảo: Motor1