Việc doanh số BMW X1 không bằng những mẫu SUV đắt đỏ nằm trên mình trong đội hình thương hiệu xứ Bavaria đủ cho ta thấy công thức hãng áp dụng cho mẫu xe này chưa đủ tốt để truyền tải tới rộng rãi người dùng. Những ai mong đợi một chiếc SUV cỡ nhỏ "giá rẻ" giàu sức nặng hơn từ thương hiệu Đức có lẽ cũng sẽ phải thất vọng khi biết rằng công thức trên sẽ không được thay đổi trên X1 đời mới.

Dựa vào lần xuất hiện mới nhất của BMW X1 2022, có thể chắc chắn 100% lối tiếp cận của hãng với mẫu xe này là cầu toàn thay vì thử nghiệm các phong cách táo bạo như nhóm SUV phía trên với ví dụ điển hình nhất là chủ lực XM.

BMW X1 đời mới lộ mặt với thiết kế nở mũi không thua gì những người anh em SUV BMW - Ảnh 1.

Những thay đổi lớn nhất trên BMW X1 đời mới có thể kể đến tản nhiệt lớn hơn (dù không tới mức khổng lồ như các đàn anh), đèn pha/hậu hoàn toàn mới, hốc gió dọc và bộ khung kích thước dự kiến lớn hơn một chút so với hiện giờ (đang là 4.439 mm dài, 1.821 mm rộng và 1.612 mm cao).

BMW X1 đời mới lộ mặt với thiết kế nở mũi không thua gì những người anh em SUV BMW - Ảnh 2.

Khung gầm BMW X1 2022 sử dụng là loại UKL hứa hẹn mang lại trải nghiệm thể thao hơn cho người cầm lái, tuy nhiên chưa rõ các động cơ xăng/dầu sẽ đi kèm là gì. Gần như chắc chắn hệ thống hybrid bổ trợ sẽ được sử dụng cho phần lớn các phiên bản truyền động, thậm chí một bản hybrid sạc điện cũng không quá xa vời với những người mua X1 trong tương lai.

BMW X1 đời mới lộ mặt với thiết kế nở mũi không thua gì những người anh em SUV BMW - Ảnh 3.

BMW iX1 sẽ ra mắt vào thu 2022.

Ngoài ra, một phiên bản hiệu suất cao M Performance 35i và thuần điện iX1 cũng đã chính thức được xác nhận sẽ ra mắt sau từ thương hiệu Đức.

BMW X1 đời mới lộ mặt với thiết kế nở mũi không thua gì những người anh em SUV BMW - Ảnh 4.

Dự đoán thiết kế BMW X1 2022.

Tham khảo: Motor1

https://autopro.com.vn/bmw-x1-doi-moi-lo-mat-voi-thiet-ke-no-mui-khong-thua-gi-nhung-nguoi-anh-em-suv-bmw-20220411051818533.chn