BMW Mỹ là bên bắn phát súng đầu tiên với đoạn tweet thẳng mặt Mercedes có hình ảnh chiếc Mercedes-AMG E53 đội lốt M5 cùng dòng thông điệp "Hôm nay (Halloween) mọi chiếc xe đều có thể hóa trang thành siêu anh hùng mà mình muốn".

BMW trêu chọc Mercedes trong dịp Halloween, nhận pha đáp trả ngượng chín mặt - Ảnh 1.

Đương nhiên, đối thủ đồng hương không chịu ngồi yên với màn khiêu khích đáng yêu này và nhanh chóng đáp lại rằng đó "quả thật là một trang phục hóa trang đáng sợ, nhất là cái tản nhiệt kia…". Phát súng đáp trả này thật sự khiến BMW không biết đối đáp sao cho hợp lý nữa khi mà cơn bão tiêu cực xoay quanh tản nhiệt khổng lồ trên M3 mới của họ vẫn đang chưa có dấu hiệu dịu đi.

Còn nhớ, Concept 4 của BMW tại triển lãm Frankfurt được đánh giá là một "kỳ quan" với khách tham quan bởi không ai là không bị ấn tượng (theo cách tiêu cực) với thiết kế đầu chiếc xe này. Tản nhiệt Concept 4 (và sắp tới là M3) sử dụng có chiều cao gần như ngang bằng cả mũi xe trong khi chiều rộng cũng không hề nhỏ.

BMW trêu chọc Mercedes trong dịp Halloween, nhận pha đáp trả ngượng chín mặt - Ảnh 3.

Không ngạc nhiên khi lời đáp trả của Mercedes còn được fan BMW thích nhiều hơn là fan "ngôi sao 3 cánh" bởi có lẽ họ cũng đã ngán đến tận cổ hướng thiết kế mới thì mới thật nhưng mặt thẩm mỹ thì vô cùng gây tranh cãi này…

Tham khảo: Carscoops

BMW trêu chọc Mercedes trong dịp Halloween, nhận pha đáp trả ngượng chín mặt - Ảnh 4.