Cập nhật 09:30 AM, Chủ nhật Ngày 3, Tháng 9, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

BMW R NineT khoác lên mình bộ trang bị khủng sẵn sàng vượt Dakar

BMW R NineT khoác lên mình bộ trang bị khủng sẵn sàng vượt Dakar

Biến hóa cho mẫu naked-biked BMW R Nine T thành một mẫu xe địa hình vượt Dakar.

Lấy cảm hứng từ chiếc xe huyền thoại R80G/S Paris-Dakar nổi tiếng với bình xăng khủng dung tích lên đến 32 lít tạo nên lợi thế cực lớn mỗi lần nó tham gia giả đua Dakar đầy khốc liệt. Ngày nay để có thể sở hữu được một chiếc R80G/S P-D này không chỉ yêu cầu thân chủ có một ví tiền không đáy mà còn cả may mắn nữa.

BMW R NineT khoác lên mình bộ trang bị khủng sẵn sàng vượt Dakar - Ảnh 1.

 Unit Garage, một cái tên khá nổi trong các giải đua khắc nghiệt đã đưa ra một giải pháp khả thi và tất nhiên là giá thành rẻ hơn nhiều: Một bộ kit biến chiếc R NineT hiện tại thành một chiếc xe đường trường tuyệt vời như người tiền bối của nó.

BMW R NineT khoác lên mình bộ trang bị khủng sẵn sàng vượt Dakar - Ảnh 2.

Chiếc R NineT nguyên bản vốn dĩ đã là một khối máy móc tuyệt vời tuy nhiên lại không được thiết kế để di chuyển liên tục một quãng đường dài do bình xăng có dung tích hạn chế. Thay đổi lớn nhất từ bộ kit của Unit Garage cũng chính là chi tiết này, một bình xăng mới với thiết kế lấy cảm hứng từ huyền thoại R80 G/S P-D với dung tích lên tới 30 lít. Phối màu huyền thoại với 3 sọc đặc trưng cũng được tái hiện trên bộ kit này.

BMW R NineT khoác lên mình bộ trang bị khủng sẵn sàng vượt Dakar - Ảnh 3.

Bộ kit này cũng bao gồm một yên xe solo với đệm bông cực êm từ Scotland, tùy chọn bọc da lộn Alcantara cao cấp hoặc da thuộc Italia màu đỏ nổi bật, 2 miếng ốp sườn mới và một giá chở đồ. Unit Garage cho biết bộ kit này của họ có thể lắp vừa bất kỳ phiên bản nào của chiếc R NineT mà không cần cắt gọt bất cứ chi tiết nào.

BMW R NineT khoác lên mình bộ trang bị khủng sẵn sàng vượt Dakar - Ảnh 4.

Tất nhiên chỉ với bộ kit cơ bản này thì chiếc R NineT vẫn không thể phượt xuyên sa mạc từ Paris tới tận Dakar ở bờ Tây Châu Phi được, quãng đường này quá khắc nghiệt cho một chiếc xe phổ thông. Tuy nhiên nếu muốn thử thách bạn thân, Unit Garage cũng cung cấp thêm một tùy chọn là bộ kit nâng cấp toàn diện với hệ thống ống xả, tay lái, khung kim loại bảo vệ lốc máy và nhiều chi tiết khác giúp lột xác hoàn toàn chiếc R NineT nguyên bản từ BMW.

BMW R NineT khoác lên mình bộ trang bị khủng sẵn sàng vượt Dakar - Ảnh 5.

Dự kiến bộ kit tuyệt vời này sẽ được Unit Garage chính thức giới thiệu và công bố giá bán tại triển lãm EICMA vào cuối năm nay. Đây hứa hẹn sẽ là món ăn mới đầy bổ dưỡng cho các chủ xe R NineT nhưng chắc chắn với các tính năng và thiết kế tuyệt đẹp này cái giá sẽ không hề rẻ.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!