So với chiếc M2 Competition nguyên bản, Germany Edition tô điểm thêm trên tông màu đen chủ đạo của thân xe bằng gam màu đỏ và vàng từ quốc kỳ Đức. Ngoài ra, nhiều linh kiện làm bằng sợi carbon lấy từ gói độ M Performance như ca pô, cánh gió sau hay bộ khuếch tán gió cũng được thêm vào chiếc M2 độc đáo này bên cạnh là zăng 19 inch Jet Black (trước) lai Frozen Gold (sau).

BMW phát sốt vì World Cup, ra mắt M2 đặc biệt cổ vũ tuyển Đức - Ảnh 1.

BMW không công bố ảnh nội thất Germany Edition nhưng cho biết hãng sử dụng chất liệu thép không rỉ cho hệ thống bàn đạp trên xe cùng vô lăng M Performance bọc da nhân tạo Alcantara. Cũng chất liệu này cùng sợi carbon được sử dụng để trang trí táp lô, trần xe và lót cửa trong.

BMW phát sốt vì World Cup, ra mắt M2 đặc biệt cổ vũ tuyển Đức - Ảnh 2.

Những khác biệt còn sót lại trên Germany Edition bao gồm cặp phanh đỏ, hộp bảo vệ động cơ làm bằng sợi carbon và logo M Performance màu đen trên kính chắn gió. Tản nhiệt cũng như vòm bánh xe trước đều sử dụng viền sợi carbon.

BMW phát sốt vì World Cup, ra mắt M2 đặc biệt cổ vũ tuyển Đức - Ảnh 3.

M2 Competition chính thức được BMW giới thiệu đầu năm nay sử dụng động cơ 3.0L 6 xy-lanh trên M3 và M4 nhưng được sửa lại một chút cho công suất thấp hơn: 405 mã lực và 550 Nm mô-men xoắn. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong tròn 4 giây khi trang bị hộp số 7 cấp ly hợp kép, tốc độ tối đa giới hạn ở mức 250 km/h hoặc 280 km/h với gói M Driver.

BMW phát sốt vì World Cup, ra mắt M2 đặc biệt cổ vũ tuyển Đức - Ảnh 4.

Giá khởi điểm của BMW M2 Competition là 58.900 USD còn phiên bản Germany Edition có vẻ như sẽ được thương hiệu Đức giữ lại. Không hiểu có phải trùng hợp hay không mà trong ngày Germany Edition ra mắt, Đức đã xuất sắc dành chiến thắng 2-1 trước Thụy Điển khi thời gian trận đấu chỉ còn tính bằng giây để hồi sinh lại hy vọng lọt vào vòng đấu loại trực tiếp của World Cup.

Chiếc BMW M2 Competition Germany Edition độc nhất vô nhị lấy cảm hứng từ quốc kỳ Đức

Ảnh/Clip: BMW