BMW nhá hàng 2-Series Gran Coupe mới, đối đầu Mercedes CLA

Nằm cùng phân khúc với CLA, 2-Series Gran Coupe mới nằm thấp hơn 3-Series một chút trong đội hình thương hiệu Đức và là lựa chọn khả dĩ cho những ai muốn một chiếc sedan BMW thể thao, chất lượng mà giá không quá "chát". Xe hứa hẹn có mặt tại nhiều thị trường toàn cầu như châu Á và Bắc Mỹ thay vì gói gọn tại châu Âu như 1-Series Sedan.

Thông số chi tiết của xe sẽ sớm được BMW công bố trong tháng, tạm thời ta chỉ biết rằng 2-Series Gran Coupe ứng dụng khung gầm UKL dẫn động cầu trước – cấu hình vẫn còn gây nhiều tranh cãi kể từ khi được sử dụng trên 1-Series đời mới hồi tháng 5 năm nay.

BMW nhá hàng 2-Series Gran Coupe mới, đối đầu Mercedes CLA - Ảnh 1.

Quay trở lại ảnh teaser, ảnh đầu xe cho thấy tản nhiệt vẫn lớn như thường lệ và ghép cặp với đèn pha mang thiết kế quen thuộc 2 bên, bên dưới là cản trước khá hầm hố sử dụng hốc gió cỡ lớn. Ảnh hông và đuôi xe thì cho thấy một vóc dáng tổng thể khá năng động, thể thao có được nhờ trần xe cong và cánh gió tích hợp cửa hậu.

BMW nhá hàng 2-Series Gran Coupe mới, đối đầu Mercedes CLA - Ảnh 2.

Các tùy chọn động cơ trên 2-Series Gran Coupe là các bản 2.0L 4 xy-lanh tăng áp với công suất khởi đầu từ 228 mã lực, 349 Nm mô-men xoắn trên bản thường và 302 mã lực, 450 Nm trên bản thể thao M. Hộp số tiêu chuẩn là loại tự động 8 cấp đi kèm dẫn động 2 cầu.

Triển lãm Los Angeles 2019 sẽ khai mạc vào ngày 22/11.

Tham khảo: Carscoops

BMW nhá hàng 2-Series Gran Coupe mới, đối đầu Mercedes CLA - Ảnh 3.