Xuất hiện tại Cà Mau từ tháng 1/2016, chiếc xe BMW i8 màu xám bút chì nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người bởi sự chịu chơi của người chủ xe nơi đất mũi. Sau một thời gian sử dụng, chủ xe BMW i8 độc nhất tại Cà Mau đã được chủ xe đổi màu sang đen cùng những đường nhấn mang màu xanh lá cây.

BMW i8 độc nhất Cà Mau làm xe dâu - Ảnh 1.

Chiếc xe BMW i8 độc nhất Cà Mau đã được thay đổi màu áo đồng màu với chiếc xe Vespa 946.

Và trong những ngày gần đây, chiếc xe BMW i8 này bất ngờ tái xuất trong vai trò một chiếc xe đón dâu tại một đám cưới diễn ra tại Cà Mau khiến nhiều người phải trầm trồ. Đây là lần đầu tiên chiếc xe BMW i8 này xuất hiện với vai trò làm xe đón dâu tại Cà Mau, trong khi đó tại một số thành phố khác như Hải Phòng, Đà Nẵng, ... thì BMW i8 đã quen thuộc với nhiều người trong những ngày vui trọng đại như vậy.

BMW i8 độc nhất Cà Mau làm xe dâu - Ảnh 2.

BMW i8 độc nhất Cà Mau trong vai trò xe đón dâu.

Như thông tin đã đưa,  BMW i8 sở hữu động cơ 3 xy-lanh, TwinPower Turbo, dung tích 1,5 lít, sản sinh công suất tối đa 231 mã lực và mô-men xoắn cực đại 320 Nm. Động cơ kết hợp một mô-tơ điện cho công suất tối đa 131 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm. Như vậy, tổng công suất của BMW i8 là 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570 Nm. Sức mạnh trên cho phép BMW i8 tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 4,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

BMW i8 độc nhất Cà Mau làm xe dâu - Ảnh 3.

Đi hộ tống chiếc xe BMW i8 đón dâu còn có những cái tên như Porsche Cayenne, Mercedes-Benz...

Mức tiêu thụ nhiên liệu của BMW i8 khá ấn tượng với 2,1 lít /100 km, tương đương 47,6 km/lít. Với mô-tơ điện, siêu xe thể thao nhà BMW có thể hoàn thành quãng đường dài 35 km và đạt vận tốc tối đa 120 km/h. Theo BMW, thời gian để nạp đầy cụm pin lithium-ion trên i8 rơi vào khoảng 3 tiếng đối với nguồn điện thông thường. Mức giá đồn đoán cho chiếc xe BMW i8 này vào khoảng hơn 6 tỉ đồng.

(*)Ảnh: H.T