BMW i8 là mẫu xe đẹp nhưng không nhiều lựa chọn màu sắc. Hãng xe Đức chỉ cung cấp màu trắng, xám, bạc và một số màu hạn chế được đặt hàng riêng. Ngoài ra, với số lượng đông đảo tại Việt Nam, BMW i8 được nhiều chủ xe tự phối màu để cá nhân hóa chiếc xe theo sở thích bằng cách dán decal.

BMW i8 đã trở nên đại trà ở Việt Nam, chủ chiếc xe này chọn cách làm mới khác biệt để tạo điểm nhấn - Ảnh 1.

BMW i8 từng là mẫu xe thể thao hot nhất tại Việt Nam. Ước tính chỉ trong năm 2016, khoảng 30 chiếc được nhập về, đa phần tại TP. HCM.

BMW i8 đã trở nên đại trà ở Việt Nam, chủ chiếc xe này chọn cách làm mới khác biệt để tạo điểm nhấn - Ảnh 2.

Mới đây, một chiếc i8 được chủ xe dán lại màu xanh dương lạ mắt, với một số chi tiết nguyên bản màu đen. Chi phí dán toàn bộ chiếc xe khoảng 15-20 triệu tùy chất liệu. Độ bền có thể lên tới 2 năm. Tuy nhiên, chủ xe thường bóc ra, dán lại sau vài tháng.

BMW i8 đã trở nên đại trà ở Việt Nam, chủ chiếc xe này chọn cách làm mới khác biệt để tạo điểm nhấn - Ảnh 3.

Màu decal này từng được nhiều mẫu siêu xe tại Việt Nam sử dụng, ví dụ như Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk, Ferrari 488 GTB độ SVR, Audi R8 V10 Plus của Cường Đô-la và Porsche Panamera của Đàm Thu Trang - người yêu Cường Đô-la.

BMW i8 đã trở nên đại trà ở Việt Nam, chủ chiếc xe này chọn cách làm mới khác biệt để tạo điểm nhấn - Ảnh 4.

Sau một khoảng thời gian "phát sốt", BMW i8 giờ không còn quá hot như xưa. Nhiều chủ nhân sở hữu mẫu xe này phải bán rẻ xe của mình với giá khoảng 3-4 tỷ đồng. Giá mua mới được ước tính khoảng 7,5 tỷ đồng.

BMW i8 đã trở nên đại trà ở Việt Nam, chủ chiếc xe này chọn cách làm mới khác biệt để tạo điểm nhấn - Ảnh 5.

Xe sử dụng động cơ tăng áp kép dung tích 1,5 lít, 3 xy-lanh, công suất 231 mã lực và mô-men xoắn cực đại 320 Nm, kết hợp với động cơ điện 131 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250 Nm, cho tổng công suất 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570 Nm. Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,4 giây, mức tiêu hao nhiên liệu là 2,5 lít/100 km.

BMW i8 đã trở nên đại trà ở Việt Nam, chủ chiếc xe này chọn cách làm mới khác biệt để tạo điểm nhấn - Ảnh 6.