Theo mức giá mà BMW vưa công bố, giá khởi điểm tại Đức của BMW 8-Series Coupe sử dụng động cơ I-6 tăng áp diesel (840d xDrive) là tròn 100.000 euro. Nếu muốn chạm tới bản M850i xDrive, khách hàng sẽ phải bỏ ra 125.700 euro. BMW đặt kỳ vọng cực cao vào chiếc coupe bởi đã dồn rất nhiều công sức vào phát triển và tiếp thị mẫu xe này. 

BMW 8-Series mang lại sự cân bằng giữa hiệu suất, thiết kế, sự sang trọng, trang bị hiện đại và công nghệ tân tiến

Do đó, mức giá xe cũng phải tương xứng với vị trí cao cấp nhất của 8-Series trong đội hình sản phẩm của thương hiệu Đức. Khi các phiên bản Gran Coupe, M8 và Cabriolet chính thức ra mắt, mức giá của xe chắc chắn không thấp hơn 150.000 euro.

BMW công bố giá 8-Series: Chát đi đôi với Chất! - Ảnh 2.

Giá các gói công nghệ và trang bị của 8-Series cũng không hề rẻ, chẳng hạn như gói M Sport có giá 5.550 euro (độc quyền cho bản cao nhất M850i xDrive), gói ngoại thất sợi carbon (4.100 euro) hay gói công nghệ MM Technic (4.100 euro). Tuy nhiên, phải khẳng định rằng ngay cả bản tiêu chuẩn của 8-Series cũng đã có giá trị sử dụng rất cao với trang bị "tận răng", do đó khách hàng không bắt buộc phải mua thêm các gói trang trí ngoài này.

BMW công bố giá 8-Series: Chát đi đôi với Chất! - Ảnh 3.

Hiện, BMW 8-Series đang được lắp ráp tại nhà máy Dingolfing, Đức. Nhờ sử dụng rộng rãi chất liệu sợi carbon, trọng lượng phiên bản nhẹ nhất của chiếc coupe chỉ dừng ở 1.830 kg dù mang trên mình không ít công nghệ hiện đại. Khung gầm xe sử dụng là loại CLAR.

Tham khảo: AutoEvolution