Chỉ 2 tháng nữa thôi những fan của BMW sẽ được tận mắt chứng kiến chiếc 8-Series mới "bằng xương bằng thịt". Sau hàng tháng trời tung teaser, thử nghiệm và thậm chí ra mắt cả bản đua 8-Series là M8 GTE, cuối cùng phiên bản chính thức của chiếc coupe sẽ lộ diện vào ngày 15/6 tới.

BMW chốt lịch ra mắt 8-Series vào giữa tháng 6 - Ảnh 1.

8-Series đã được BMW "nhá hàng" khá nhiều trước ngày ra mắt.

Trong bảng tin mà hãng gửi tới hệ thống đại lý của mình, BMW cho biết chiếc 8-Series sẽ xuất hiện lần đầu vào tháng 6 khi được mang tới trưng bày tại đường đua Le Mans trước khi vòng đua tại đây diễn ra. Ngay ngày hôm sau bản M8 GTE cũng sẽ tham gia tranh tài tại cuộc đua kéo dài tới 24 tiếng này.

BMW chốt lịch ra mắt 8-Series vào giữa tháng 6 - Ảnh 2.

Chiếc M8 GTE tham dự đường đua Le Mans 24h

"Le Mans 24 giờ là cuộc đua xe thể thao bền bỉ lâu đời nhất còn hoạt động trên thế giới. Được tổ chức hàng năm từ 1923 tại thị trấn Le Mans, Pháp, cuộc đua này được công nhận là một trong những sự kiện ô tô danh giá nhất toàn cầu. BMW 8-Series hoàn toàn mới sẽ có buổi ra mắt toàn cầu vào thứ 6, 15/6 tại Le Mans", bảng tin của BMW cho biết.

BMW chốt lịch ra mắt 8-Series vào giữa tháng 6 - Ảnh 3.
BMW chốt lịch ra mắt 8-Series vào giữa tháng 6 - Ảnh 4.
BMW chốt lịch ra mắt 8-Series vào giữa tháng 6 - Ảnh 5.

Nhiều hình ảnh chụp lại 2 phiên bản coupe và cabriolet của 8-Series đã xuất hiện trên mạng và không khó để chúng ta nắm bắt được thương hiệu Đức chuẩn bị những gì cho mẫu xe được kỳ vọng nhất trong năm. Ngoài 2 bản nói trên, một bản Gran Coupe 4 cửa cùng 1 bản M8 phổ thông (không dành riêng cho đua xe như bản GTE) cũng sẽ ra mắt dù chậm hơn ít nhất 6 tháng.

Ảnh: Motor1