Ra mắt BMW CE 04 - Mô tô hạng sang, có tính năng như ô tô, giá quy đổi từ 270 triệu, có thể về Việt Nam

Đầu tiên, hệ thống truyền động điện trên BMW CE 04 thuần túy là mô-tơ điện đơn 42 mã lực lấy năng lượng từ ắc-quy 8,9 kWh. Tốc độ tối đa BMW CE 04 đạt được nhờ hệ thống này là 120 km/h, ắc-quy sạc đầy trong 4 giờ 20 phút với nguồn sạc thường, 1 giờ 40 phút với nguồn sạc cấp 2 (45 phút để sạc từ 20% lên 80%).

Ra mắt BMW CE 04 - Mô tô hạng sang, có tính năng như ô tô, giá quy đổi từ 270 triệu, có thể về Việt Nam - Ảnh 1.

Công nghệ phanh tái tạo trên ô tô xuất hiện lại trên BMW CE 04. Hệ thống sẽ tự cân nhắc xem có cần áp dụng thêm lực kéo lên bánh trước hoặc sau để đảm bảo tính ổn định. Do mô-tơ điện cho phép dễ dàng đảo chiều xoay bánh, BMW CE 04 cũng có chế độ đi lùi tự động ở tốc độ chậm để người dùng không cần quay xe khi len lỏi trên các con phố.

Ra mắt BMW CE 04 - Mô tô hạng sang, có tính năng như ô tô, giá quy đổi từ 270 triệu, có thể về Việt Nam - Ảnh 3.

Phanh đĩa kép 265 mm phía trước với cặp phanh 4 piston cố định và phanh đĩa đơn 265 mm phía sau kết hợp cùng phanh ABS có khả năng vận hành độc lập trên bánh trước hoặc sau cũng giúp đảm bảo an toàn cho người dùng.

Ra mắt BMW CE 04 - Mô tô hạng sang, có tính năng như ô tô, giá quy đổi từ 270 triệu, có thể về Việt Nam - Ảnh 4.

Khoang để mũ bên dưới yên.

BMW CE 04 có 4 chế độ lái, bao gồm ECO tiết kiệm điện năng, Rain vận hành trong mưa với nhiều công nghệ an toàn mặc định kích hoạt, Road thông thường và Dynamic tối ưu khả năng vận hành nhanh nhạy.

Ra mắt BMW CE 04 - Mô tô hạng sang, có tính năng như ô tô, giá quy đổi từ 270 triệu, có thể về Việt Nam - Ảnh 5.

Phụ trách giao tiếp với người dùng sẽ là màn hình màu 10,25 inch hiển thị nhiều thông số quan trọng như dung lượng ắc-quy còn lại, bản đồ định vị… Xe cũng có khoang đựng smartphone có khả năng sạc lại thiết bị bên trong.

Giá khởi điểm của BMW CE 04 là 11.795 USD, gói trang bị cao cấp với các công nghệ như ABS Pro, đèn pha thông minh, ghế sưởi, cảm ứng áp suất lốp… bổ sung 1.650 USD vào con số trên. Xe sẽ được mở bán rộng rãi tại nhiều thị trường từ quý I năm sau.

Ra mắt BMW CE 04 - Mô tô hạng sang, có tính năng như ô tô, giá quy đổi từ 270 triệu, có thể về Việt Nam - Ảnh 7.

BMW chính thức tung xe máy điện CE 04

Tham khảo: Carscoops

Ra mắt BMW CE 04 - Mô tô hạng sang, có tính năng như ô tô, giá quy đổi từ 270 triệu, có thể về Việt Nam - Ảnh 9.