2 hình ảnh không che của BMW 7-Series 2020 đã lộ diện trong 2 ngày liên tiếp cho thấy xu hướng thiết kế tản nhiệt khổng lồ của thương hiệu Đức vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Bức ảnh mới nhất vừa được đăng tải lên Instagram bởi người dùng Stan Rudman. Anh chia sẻ rằng mình là một nguồn tin thường trực của tờ Miami Herald và tấm hình trên được chụp tại buổi ra mắt bí mật của 7-Series mới cho các khách hàng VIP.

BMW 7-Series lộ hàng với tản nhiệt khổng lồ - Ảnh 1.

Quan sát chiếc 7-Series mới, khó mà phủ nhận thông tin Stan đưa ra là giả được. Chiếc sedan thể thao 750i trong hình rõ ràng sử dụng tản nhiệt đậm chất SUV X7 lớn hơn bao giờ hết, kết hợp với mạ chrome sáng bóng. Cụm đèn pha xe được làm lại cũng giống với tấm hình được đăng tải hôm qua nhưng cản trước lại khác nhau hoàn toàn.

Cụ thể, 7-Series trong ảnh đầu tiên lấy cảm hứng từ BMW Vision Future Luxury Concept 2014, tuy nhiên lần lộ diện thứ 2 sử dụng thiết kế hiện đại và phổ thông hơn rất nhiều với khi vị trí trung tâm hạ thấp hơn, bên cạnh là 2 hốc gió lớn sử dụng thiết kế dạng lưới. Sự khác biệt này có thể tới từ cấu hình 2 chiếc 7-Series khác nhau.

BMW 7-Series lộ hàng với tản nhiệt khổng lồ - Ảnh 2.

Tuy chưa xuất hiện trên ảnh nhưng phần đuôi 7-Series facelift chắc chắn cũng sẽ sử dụng cản sau và đèn hậu mới. Nội thất xe được nâng cấp bảng đồng hồ số lẫn hệ thống thông tin giải trí trung tâm. Mảng động cơ cũng hứa hẹn được cải tiến toàn diện nhờ các tùy chọn lấy từ 8-Series và X7 ra mắt trong năm ngoái.

Sau lần tiếp xúc khách VIP này, BMW 7-Series 2020 sẽ có buổi ra mắt toàn cầu tại triển lãm Geneva khai mạc vào tháng 3 tới.

Tham khảo: Carscoops