Truyền thông Nga ngày 6/9 cho biết vụ tai nạn bất ngờ xảy ra trên đại lộ Kutuzovsky của thủ đô Moscow. Khoảnh khắc diễn ra vụ tai nạn đã được camera giao thông ghi lại.

Qua đoạn video, có thể thấy một chiếc Mercedes-Benz CLS dường như mất kiểm soát, lấn sang làn của BMW 7-Series đi ngược chiều và đâm trực diện ở tốc độ cao. Cú va chạm mạnh đã khiến tài xế trên chiếc BMW 7-Series tử vong tại chỗ. Trong khi đó, người điều khiển xe Mercedes-Benz được chuyển tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, chiếc BMW 7-Series này là xe chuyên dùng để chở Tổng thống Nga Vladimir Putin. Tuy nhiên, rất may, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, Tổng thống Nga không có mặt trong xe.

Giới truyền thông Nga cho biết, người cầm lái chiếc BMW 7-Series là một tài xế chuyên chở Tổng thống Putin. Anh cũng là người được ông chủ Điện Kremlin tin dùng nhất.

Cảnh sát hiện đang tiếp tục điều tra vụ việc. Hiện chưa rõ đây là hành vi cố ý hay chỉ tai nạn thông thường. Thông tin về cả hai người tài xế vẫn được giữ kín.