BMW 5-Series 2020 lần đầu lộ nội thất: Có trang bị như 8-Series

Cập nhật giữa vòng đời của G30 5-Series mang tới cho dòng sedan hạng sang hàng loạt công nghệ mới nhất của tập đoàn Đức, dễ nhận biết nhất chính là bảng đồng hồ kỹ thuật số cỡ lớn 12,3 inch giống chủ lực 8-Series cùng màn cảm ứng trung tâm mới cũng lớn hơn một chút.

BMW 5-Series 2020 lần đầu lộ nội thất: Có trang bị như 8-Series - Ảnh 1.

Một số nút bấm điều khiển mới cũng xuất hiện trên vô lăng, còn lại nhìn chung táp lô xe không còn gì nâng cấp mới đáng kể.

Quay lại ngoại thất, 5-Series mới tinh chỉnh nhẹ phần đầu xe với đèn pha LED nhỏ hơn, tỉ lệ nghịch với tản nhiệt hình quả thận lớn hơn xưa. Cản trước có vẻ như cũng được làm lại.

BMW 5-Series 2020 lần đầu lộ nội thất: Có trang bị như 8-Series - Ảnh 2.

Toàn bộ dàn cấu hình động cơ sẽ được giữ nguyên nhưng BMW sẽ trang bị thêm bộ lọc khí thải cho các bản xăng. Một số phiên bản điện hóa chẳng hạn như hybrid sạc điện kết hợp mô tơ và động cơ 6 xy-lanh 388 mã lực. Sau bản tiêu chuẩn, bản hiệu suất cao M5 cũng sẽ được nâng cấp tương tự.

BMW 5-Series facelift 2020 có thể ra mắt sớm nhất ngay cuối năm nay nhưng có lẽ thương hiệu Đức sẽ chờ một triển lãm lớn vào đầu năm sau, có thể là Geneva vào tháng 3.

Tham khảo: Carscoops

BMW 5-Series 2020 lần đầu lộ nội thất: Có trang bị như 8-Series - Ảnh 3.