BMW 4-Series mui trần sắp về Việt Nam bổ sung cấu hình hiệu suất cao M4: Mạnh hơn 500 mã lực, dẫn động 4 bánh, tăng tốc không kém siêu xe

Tuy tên gọi khá dài dòng và phức tạp, BMW M4 Competition Convertible xDrive lại là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường cho những khách hàng mong muốn sở hữu một mẫu xe thể thao mui trần có khả năng vận hành đỉnh cao cũng như nội thất sang trọng vượt bậc.

>> BMW 4-Series Convertible 2021 nhận cọc tại Việt Nam

BMW 4-Series mui trần sắp về Việt Nam bổ sung cấu hình hiệu suất cao M4: Mạnh hơn 500 mã lực, dẫn động 4 bánh, tăng tốc không kém siêu xe - Ảnh 1.

Đánh dấu lần đầu tiên AWD có mặt trên M4 Convertible, BMW M4 Competition Convertible xDrive có giá khởi điểm 86.300 USD và sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu từ tháng 10.

BMW M4 Competition Convertible xDrive sử dụng chung động cơ I-6 3.0L tăng áp kép giống bản coupe lẫn M3 sedan với công suất 503 mã lực, mô-men xoắn 649 Nm, hộp số đi kèm vẫn là loại tự động 8 cấp. Xe có 3 chế độ lái chủ đạo là 2WD, 4WD và 4WD thể thao tùy mục đích sử dụng của người dùng. Chiếc xe mui trần 2 cửa có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,6 giây, tốc độ tối đa giới hạn ở 250 km/h (280 km/h nếu mua gói M Driver).

Thay đổi lớn nhất giữa BMW M4 Competition Convertible xDrive và bản coupe thường là phần mui vải mềm bên trên có thể đóng/mở trong 18 giây khi xe vận hành ở tốc độ dưới 50 km/h. Kết cấu mui vải giúp khu vực này nhẹ hơn 40% so với mui cứng của M4 Convertible cũ, đồng thời cửa sổ sau giúp xe có tổng thể gần xe coupe hơn bao giờ hết khi mui đóng hoàn toàn.

Nhìn chung, BMW M4 Competition Convertible xDrive không có nhiều điểm nhấn thiết kế khác so với bản thường. Thay đổi quan sát được gói gọn ở phần viền đèn trên tản nhiệt cũng như hốc gió cỡ lớn tại mũi xe. Thềm cửa được làm rộng hơn và bộ khuếch tán gió sau nay đặt 2 ống xả miệng tròn.

Tham khảo: Motor1

BMW 4-Series mui trần sắp về Việt Nam bổ sung cấu hình hiệu suất cao M4: Mạnh hơn 500 mã lực, dẫn động 4 bánh, tăng tốc không kém siêu xe - Ảnh 5.