Có tên Iconic Edition, phiên bản BMW 3-Series mới vừa ra mắt thị trường Ấn Độ lấy nền tảng là bản Gran Limousine kéo dài nằm giữa 3-Series thường và 5-Series. Chiều dài tổng của BMW 3-Series Iconic Edition đạt 4.829 mm lẫn chiều dài cơ sở 2.961 mm, trội hơn 3-Series thường 110 mm mang lại không gian rộng rãi hơn cho cabin.

BMW 3-Series sắp có phiên bản ‘lấp lánh’: Nhiều trang bị nhưng mê nhất là lưới tản nhiệt và cần số phát sáng - Ảnh 1.

Điểm đặc biệt nhất của BMW 3-Series Iconic Edition là tản nhiệt hình quả thận gắn đèn đầy nổi bật làm gợi nhớ đến thiết kế một số mẫu xe điện tương lai. Dàn trang bị ngoài của bản này nhìn chung khá đầy đủ với đèn pha/hậu LED, mâm 18 inch cao cấp, ốp chrome trang trí dày đặc tại ngoại thất xe.

BMW 3-Series sắp có phiên bản ‘lấp lánh’: Nhiều trang bị nhưng mê nhất là lưới tản nhiệt và cần số phát sáng - Ảnh 2.

Bên trong nội thất BMW 3-Series Iconic Edition là cần gạt số có logo phát sáng giống trang bị xuất hiện trên chủ lực BMW 8-Series. Người dùng chọn phiên bản này cũng sẽ được cung cấp ghế cao cấp bọc da Vernasca cho hàng ghế trước, đệm ngoài cho hàng ghế sau và cả… giá treo áo được bổ sung, điều hòa 3 vùng độc lập có bộ lọc khí, cửa sổ trời cỡ lớn, đèn nền nội thất, cặp màn 12,3 – 10,25 inch tại táp lô, sạc điện thoại không dây và dàn 16 loa surround Harman Kardon.

BMW 3-Series sắp có phiên bản ‘lấp lánh’: Nhiều trang bị nhưng mê nhất là lưới tản nhiệt và cần số phát sáng - Ảnh 3.

Động cơ BMW 3-Series Iconic Edition sử dụng là loại 2.0L 4 xy-lanh xăng 258 mã lực, 400 Nm mô-men xoắn hoặc 2.0L diesel 190 mã lực, 400 Nm mô-men xoắn tùy ý người dùng. Hộp số mặc định là bản 8 cấp tự động (kết nối trực tiếp tới lẫy chuyển số vô lăng) hỗ trợ bởi dẫn động cầu sau.

Giá khởi điểm BMW 3-Series Iconic Edition là 71.400 USD cho bản xăng và 73.250 USD cho bản diesel.

Tham khảo: Carscoops