BMW 3-Series mới sẽ là thế hệ hoàn hảo nhất, lật đổ đàn anh từ cả chục năm về trước

Thật vậy, E46 là thế hệ 3-Series được không chỉ giới chuyên môn mà cả người tiêu dùng toàn cầu nhận định là đem lại trải nghiệm lái thú vị và thỏa mãn nhất với độ trễ giữa thao tác người dùng và xe gần như không tồn tại, tạo được cảm giác như đang lái xe go-kart. Nếu bỏ qua những vấn đề về độ bền, E46 được đánh giá là không có đối thủ trong phân khúc của mình vào thời điểm đó.

BMW 3-Series mới sẽ là thế hệ hoàn hảo nhất, lật đổ đàn anh từ cả chục năm về trước - Ảnh 1.

BMW 330i đời E46

Trả lời phỏng vấn của tờ Motoring tại Paris Motor Show, giám đốc phát triển Klaus Frohlich cho biết chính những phản hồi của khách hàng đã thúc đẩy họ phát triển 3-Series mạnh mẽ, năng động hơn bao giờ hết. "Với chúng tôi, BMW 3-Series mới phải đánh bại được mọi đối thủ trong phân khúc về khả năng vận hành bởi báo giới Mỹ, Anh và cả Australia đều luôn miệng cho rằng E46 là dòng 3-Series ‘thuần chất’ cuối cùng. Chúng tôi không muốn nghe thứ nhảm nhí đó nữa", Frohlich chia sẻ.

BMW 3-Series mới sẽ là thế hệ hoàn hảo nhất, lật đổ đàn anh từ cả chục năm về trước - Ảnh 2.

BMW 3-Series 2019 trình làng tại Paris Motor Show.

Cụ thể, chiếc 3-Series mới sẽ năng động hơn hẳn thế hệ tước nhờ sử dụng khung gầm CLAR giúp cắt giảm trọng lượng (thấp hơn bản trước 55 kg), hạ thấp trọng tâm xe (xuống 1 cm) và chiều rộng tính cả bánh lớn hơn cũ, bổ sung vào đó là giảm xóc thụ động.

BMW 3-Series mới sẽ là thế hệ hoàn hảo nhất, lật đổ đàn anh từ cả chục năm về trước - Ảnh 3.

"Điểm đầu tiên và quan trọng nhất với tôi là bạn có thể lái 3-Series nhanh mà vẫn hoàn toàn thư giãn, bạn không cảm nhận được mình đang nhanh tới mức nào", Frohlich cho biết. Điểm ăn điểm thứ 2 của 3-Series là giá trị tổng thể mà xe mang lại cho người dùng: các chất liệu chế tạo tốt hơn nhiều và giờ đây vững chãi, an toàn hơn bao giờ hết.

BMW 3-Series 2019 sẽ có mặt tại các thị trường quốc tế vào tháng 3/2019.

Tham khảo: Motoring