Trong những hình ảnh đầu tiên mà BMW Pháp công bố về 1-Series trên Facebook, chiếc hatchback hạng sang đã rũ bỏ lớp ngụy trang để hé lộ thiết kế đầu xe hoàn chỉnh lần đầu tiên. So với người tiền nhiệm, 1-Series 2020 sở hữu đèn pha mới, cản trước làm lại, gân nổi cơ bắp trên ca pô cũng như hông xe và tản nhiệt lớn hơn.

BMW 1-Series 2020 chính thức tung loạt ảnh hot đầu tiên, Mercedes A-Class cần dè chừng - Ảnh 1.

Dựa vào các chi tiết trang trí đen và ốp thể thao, phiên bản xuất hiện trong ảnh nhiều khả năng là M135i xDrive – cấu hình hot hatch của 1-Series cạnh tranh với Audi S3 Sportback và Mercedes-AMG A35. Động cơ 2.0L tăng áp 4 xy-lanh có lẽ sẽ lấy từ X2 M35i sang cho công suất 302 mã lực, 450 Nm mô-men xoắn.

BMW 1-Series 2020 chính thức tung loạt ảnh hot đầu tiên, Mercedes A-Class cần dè chừng - Ảnh 2.
BMW 1-Series 2020 chính thức tung loạt ảnh hot đầu tiên, Mercedes A-Class cần dè chừng - Ảnh 3.

Trang Facebook chính chủ của BMW cũng đăng tải một số hình ảnh teaser cho 1-Series nhưng vẫn còn lớp ngụy trang, tuy nhiên đáng chú ý nhất là ảnh nội thất được công bố cho thấy bảng đồng hồ kỹ thuật số.

BMW 1-Series 2020 chính thức tung loạt ảnh hot đầu tiên, Mercedes A-Class cần dè chừng - Ảnh 4.

Không chỉ dừng ở mục đích... tăng độ sang chảnh, thay đổi này còn cho phép BMW tích hợp thêm nhiều tính năng lên dòng xe thấp nhất đội hình của mình. Các dữ liệu quan trọng như bản đồ định vị và chỉ đường sẽ được hiển thị tại đây. Tổng thể táp lô thì nhìn chung lấy cảm hứng từ cách bài trí trên 3-Series.

BMW 1-Series 2020 chính thức tung loạt ảnh hot đầu tiên, Mercedes A-Class cần dè chừng - Ảnh 5.

BMW 1-Series hoàn toàn mới sẽ ra mắt chính thức vào ngày 27/5 tại sự kiện được tổ chức riêng tại Đức. Ngày ra mắt công chúng toàn cầu đã được chốt lại là tháng 9 tại triển lãm Frankfurt trước khi mở bán ngay trong quý IV.

Tham khảo: Carscoops

BMW 1-Series 2020 chính thức tung loạt ảnh hot đầu tiên, Mercedes A-Class cần dè chừng - Ảnh 6.