Chung kết cuộc thi "Độ mô tô - Show cá tính" diễn ra sáng ngày 3/1 do Honda Phát Tiến tổ chức. Video: AB.

Biker Sài Gòn mang xe đua Honda RC51 SP2 độc nhất Việt Nam tham gia cuộc thi mô tô độ - Ảnh 2.

Sáng 3/1, Honda Moto Phát Tiến công bố 4 người chiến thắng cuộc thi độ mô tô do công ty tổ chức. Anh Đỗ Khoa Hoài Nam với chiếc Honda CB1000R độ phong cách nhà binh đã đạt giải Đặc biệt, là một cặp vé xem Chặng đua F1 diễn ra tại Việt Nam vào tháng 4/2020.

Chiếc Honda CB1000R của anh Đỗ Khoa Hoài Nam không được ban giám khảo đánh giá cao như Honda RC51 SP2, nhưng với lượng bình chọn bởi các biker vượt trội, chiếc xe đã giành chiến thắng. Một số đồ chơi đáng chú ý trên chiếc xe bao gồm kính chắn gió, trợ lực lái Ohins, pô Akrapovic, yên xe mới và giảm xóc Ohlins.

Chiếc Honda RC51 SP2 của anh Lê Khải hiện độc nhất Việt Nam. Đây là mẫu xe huyền thoại, bước ra từ đường đua World Superbike Championship (WSBK) của đội đua Honda. Phiên bản SP2 được phát triển từ năm 2002-2006. Xe được lắp rất nhiều món đồ chơi đắt tiền và đạt giải Nhì trong cuộc thi. Điều mà anh Lê Khải tâm đắc nhất về mẫu mô tô này vì độ hiếm của nó trên thị trường. Anh cho biết, sẽ rất khó có chiếc thứ 2 tại Việt Nam.

Chiếc Honda CBR1000RR của anh Đức Phùng đạt giải Ba. Xe được ban giám khảo đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, nhờ bộ tem xanh-trắng bắt mắt. Mẫu super-bike Nhật Bản gắn nhiều đồ chơi hàng hiệu, như cánh gió trước, ống xả Arrow, bình dầu Rizoma và nhiều tấm carbon ốp bên ngoài.

Chiếc Honda CB500X của anh Trần Hiếu cùng đạt giải Ba,thuyết phục người xem bằng vẻ đẹp nhẹ nhàng. Đồ chơi của xe bao gồm gắn đèn trợ sáng phía trước, ốp bảo vệ đèn pha, ống xả Akrapovic, thùng đồ Givi, khung bảo vệ và ốp bình xăng carbon.

Biker Sài Gòn mang xe đua Honda RC51 SP2 độc nhất Việt Nam tham gia cuộc thi mô tô độ - Ảnh 7.

Chung kết cuộc thi thu hút sự góp mặt của gần 100 biker đến tham dự.

Bên trong showroom trưng bày 3 mẫu xe thú vị, bao gồm Ariel Ace hiện có 2 chiếc tại Việt Nam, cùng cặp đôi Honda NSR 150 và Honda Monkey gắn nhiều đồ chơi đắt đỏ.


Biker Sài Gòn mang xe đua Honda RC51 SP2 độc nhất Việt Nam tham gia cuộc thi mô tô độ - Ảnh 9.