Biker chân ngắn vật lộn với mô tô phân khối lớn

Đoạn clip ghi lại cảnh anh chàng biker vật lộn cùng chiếc xe phân khối lớn của mình trong bãi đỗ tại Lancashire, Anh Quốc đã nhanh chóng xuất hiện trên các trang báo mạng nước này. Bởi lựa chọn một chiếc xe lớn quá khổ so với mình, chàng biker đã phải rất vất vả mới có thể... trèo nổi lên xe sau vài lần thử.

Chàng biker vật lộn với chiếc xe phân khối lớn quá khổ

Tuy nhiên, nỗi rắc rối chưa dừng lại ở đó. Anh chàng này thậm chí không thể chống chân bởi chênh lệch chiều cao dẫn tới việc không thể đưa xe đứng thẳng để nổ máy đi được. Phải mất tới hơn nửa phút chiếc xe phân khối lớn mới miễn cưỡng rời được khỏi bãi đỗ. Tổng cộng chàng biker mất hơn 1 phút vật lộn với chiếc xe chỉ để nổ máy và rời đi – công đoạn mà người bình thường có lẽ mất từ 5 tới 10 giây.

Sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, ngoài những bình luận tếu táo về chàng biker cũng có rất nhiều người khuyên nhủ anh "chia tay" phương tiện của mình bởi sử dụng 1 dòng xe không phù hợp vừa gây nguy hiểm cho bản thân vừa không an toàn cho người cùng tham gia giao thông bởi khả năng xử lý bị hạn chế đi rất nhiều.

Tham khảo: AutoEvolution