Một cặp vợ chồng tại tỉnh Kagaw, Nhật Bản là fan cuồng của chiếc Maserati GranTurismo đã thuê kiến trúc sư riêng để thiết kế một căn nhà giúp họ tôn vinh chiếc xe sang Italia và thành quả là những gì ta thấy trong ảnh.

Biệt thự siêu xe cho đại gia thích giấu của: Che tất mặt tiền nhưng lộ trọn vẹn Maserati GranTurismo - Ảnh 1.

Theo đó, ngồi nhà 3 tầng được studio FujiwaraMuro Architects có trụ sở tại Tokyo thiết kế này sở hữu không gian bên ngoài gần như kín trọn vẹn với tường bao 95% bề mặt quan sát được. Triết lý thiết kế này vừa đem lại sự riêng tư và cảm giác được bảo vệ, vừa giúp nhấn mạnh chi tiết duy nhất được hé lộ cho thế giới bên ngoài chiêm ngưỡng qua cửa kính là chiếc Maserati GranTurismo.

Biệt thự siêu xe cho đại gia thích giấu của: Che tất mặt tiền nhưng lộ trọn vẹn Maserati GranTurismo - Ảnh 2.

Bên trong lớp tường bảo vệ ngoài là một ngôi nhà kính đúng nghĩa với vô vàn bề mặt kính. Khe hở giữa các tầng cho phép ánh sáng tự nhiên bên ngoài tràn vào tạo cảm giác ấm cúng. Không gian bên trong được tối giản tới mức tối đa tạo cảm giác sạch sẽ, rộng rãi mà không thiếu đi tính tiện nghi và trang nhã.

Biệt thự siêu xe cho đại gia thích giấu của: Che tất mặt tiền nhưng lộ trọn vẹn Maserati GranTurismo - Ảnh 3.
Biệt thự siêu xe cho đại gia thích giấu của: Che tất mặt tiền nhưng lộ trọn vẹn Maserati GranTurismo - Ảnh 4.
Biệt thự siêu xe cho đại gia thích giấu của: Che tất mặt tiền nhưng lộ trọn vẹn Maserati GranTurismo - Ảnh 5.

Quay lại chiếc Maserati GranTurismo, cả 4 phía xe đều là mặt kính giúp cả chủ lẫn khách vào nhà quan sát được chiếc xe sang Italia từ mọi góc độ trong phòng khách. Toàn bộ sơn ngoài của ngôi nhà rộng 204 mét vuông đều chọn tông màu trắng bóng tương đồng với ngoại thất chiếc Maserati.

Tham khảo: AutoEvolution

Biệt thự siêu xe cho đại gia thích giấu của: Che tất mặt tiền nhưng lộ trọn vẹn Maserati GranTurismo - Ảnh 6.