Minh Nhựa hay Phạm Trần Nhật Minh là Phó Tổng giám đốc của Công ty Nhựa Long Thành. Được biết đến là 1 doanh nhân thành đạt, Minh Nhựa cũng có tiếng là tay chơi siêu xe "sành sỏi" bậc nhất Sài thành. Đại gia Minh Nhựa từng "than thở" rằng nhà quá nhỏ, không có chỗ dành cho hai chiếc siêu xe Rolls-Royce anh vừa mới tậu. Vậy cơ ngơi của vị đại gia này "nhỏ" tới mức nào?

Căn biệt thự của gia đình Minh Nhựa toạ lạc tại quận 6, TP.HCM. Qua một vài hình ảnh, có thể thấy đây là khu dân cư cao cấp, có nhiều biệt thự và sở hữu không gian sống xanh, trong lành.

Biệt thự của đại gia Minh Nhựa: Mãn nhãn trước dàn siêu xe cực chất, rộng thế nhưng vẫn thiếu chỗ để Rolls-Royce - Ảnh 1.

Minh Nhựa và con gái Joyce Phạm

Biệt thự của đại gia Minh Nhựa: Mãn nhãn trước dàn siêu xe cực chất, rộng thế nhưng vẫn thiếu chỗ để Rolls-Royce - Ảnh 2.

Căn biệt thự 3 tầng của gia đình Minh Nhựa

Biệt thự của đại gia Minh Nhựa: Mãn nhãn trước dàn siêu xe cực chất, rộng thế nhưng vẫn thiếu chỗ để Rolls-Royce - Ảnh 3.

Cơ ngơi của vị đại gia này gồm có 3 tầng, được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng, đẳng cấp với tông màu trắng chủ đạo. Từ bên ngoài, căn biệt thự đã gây ấn tượng với chiếc cổng sắt vững chãi, nhiều chi tiết được chạm trổ, mạ vàng tinh xảo. Ngoài ra, chủ nhân của căn biệt thự cũng chú trọng đến việc thiết kế nhiều không gian mở để gần gũi với thiên nhiên hơn.

Là 1 tay chơi siêu xe có tiếng nên chắc chắn khu vực hầm để xe được Minh Nhựa vô cùng chú trọng. Hầm để xe này có thiết kế rộng rãi, là nơi trưng bày nhiều siêu xe vừa chất vừa đắt đỏ.

Biệt thự của đại gia Minh Nhựa: Mãn nhãn trước dàn siêu xe cực chất, rộng thế nhưng vẫn thiếu chỗ để Rolls-Royce - Ảnh 4.

Khuôn viên nhà trồng nhiều cây xanh

Biệt thự của đại gia Minh Nhựa: Mãn nhãn trước dàn siêu xe cực chất, rộng thế nhưng vẫn thiếu chỗ để Rolls-Royce - Ảnh 5.
Biệt thự của đại gia Minh Nhựa: Mãn nhãn trước dàn siêu xe cực chất, rộng thế nhưng vẫn thiếu chỗ để Rolls-Royce - Ảnh 6.
Biệt thự của đại gia Minh Nhựa: Mãn nhãn trước dàn siêu xe cực chất, rộng thế nhưng vẫn thiếu chỗ để Rolls-Royce - Ảnh 7.

Minh nhựa bên dàn "con cưng" của mình

Biệt thự của đại gia Minh Nhựa: Mãn nhãn trước dàn siêu xe cực chất, rộng thế nhưng vẫn thiếu chỗ để Rolls-Royce - Ảnh 8.

Sân phía trước được lát đá

Biệt thự của đại gia Minh Nhựa: Mãn nhãn trước dàn siêu xe cực chất, rộng thế nhưng vẫn thiếu chỗ để Rolls-Royce - Ảnh 9.
Biệt thự của đại gia Minh Nhựa: Mãn nhãn trước dàn siêu xe cực chất, rộng thế nhưng vẫn thiếu chỗ để Rolls-Royce - Ảnh 10.

Bộ sưu tập siêu xe của Minh Nhựa

Biệt thự của đại gia Minh Nhựa: Mãn nhãn trước dàn siêu xe cực chất, rộng thế nhưng vẫn thiếu chỗ để Rolls-Royce - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: Tổng hợp