Biệt thự 6,2 triệu USD cho đại gia chơi xe với 2 garage khổng lồ - Ảnh 1.

Biệt thự nằm trong cộng đồng hàng không Spruce Creek Fly-In ở Florida, Mỹ có 2 nhà chứa máy bay riêng, nhà để xe và các tiện nghi giống như khu nghỉ dưỡng - Ảnh: Autoevolutionv

Cho dù ô tô, du thuyền hay máy bay, quan trọng là không gian garage. Ngôi nhà 6,25 triệu USD do Maureen Reynolds của Premier Sotheby's International Realty cung cấp là một nơi hoàn hảo cho những người đam mê hàng không, một nhà sưu tập ô tô hay bất cứ thứ gì chiếm diện tích lớn.

Người thiết kế ra khu biệt thự này muốn mang đến một không gian giống như khu nghỉ dưỡng cho gia đình. Trên diện tích 1.399m2 là nhà chính, hai garage máy bay, garage ôtô, cùng một tòa nhà riêng biệt có thể dùng làm nhà khách hoặc không gian garage bổ sung.

Nhà ở chính có 7 phòng ngủ, 9 phòng tắm, với tiện nghi sang trọng hiện đại như sàn lát đá cẩm thạch, hầm rượu, rạp chiếu phim riêng, hồ bơi ngoài trời, spa, phòng tập gym, không gian văn phòng, quầy bar, quầy bar cà phê, hai nhà bếp, sân tennis và thảm cỏ xanh được cắt tỉa cẩn thận.

Biệt thự 6,2 triệu USD cho đại gia chơi xe với 2 garage khổng lồ - Ảnh 2.
Biệt thự 6,2 triệu USD cho đại gia chơi xe với 2 garage khổng lồ - Ảnh 3.
Biệt thự 6,2 triệu USD cho đại gia chơi xe với 2 garage khổng lồ - Ảnh 4.
Biệt thự 6,2 triệu USD cho đại gia chơi xe với 2 garage khổng lồ - Ảnh 5.
Biệt thự 6,2 triệu USD cho đại gia chơi xe với 2 garage khổng lồ - Ảnh 6.
Biệt thự 6,2 triệu USD cho đại gia chơi xe với 2 garage khổng lồ - Ảnh 7.
Biệt thự 6,2 triệu USD cho đại gia chơi xe với 2 garage khổng lồ - Ảnh 8.

Nhưng nổi bật hơn cả vẫn là không gian chứa máy bay, có kích thước cho nhiều loại máy bay như trực thăng, hàng không dân dụng cỡ nhỏ, bộ sưu tập xe hơi, tàu thuyền và hơn thế nữa. Nói tóm lại, bất cứ thứ gì có thể hình dung đến.

Garage riêng cho ô tô cũng nằm trong khuôn viên với bộ sạc điện tương thích với bất kỳ mẫu xe điện nào. Ngoài ra, tòa nhà nép mình giữa hai nhà chứa máy bay, được mô tả là "nơi nghỉ dưỡng đa năng" có thể trở thành bất cứ không gian gì chủ nhân muốn. Hiện tại, nơi đây đang được dùng làm văn phòng, một phòng tắm hơi, thang máy, hai phòng ngủ với phòng tắm riêng và một nhà bếp nhỏ.

Biệt thự 6,2 triệu USD cho đại gia chơi xe với 2 garage khổng lồ - Ảnh 9.
Biệt thự 6,2 triệu USD cho đại gia chơi xe với 2 garage khổng lồ - Ảnh 10.

Khu biệt thự này được bán kèm cả nội thất, tác phẩm nghệ thuật cũng như quyền sử dụng miễn phí đường băng riêng của cộng đồng hàng không Spruce Creek. Tuy nhiên, mức giá 6,25 triệu chắc chắn chưa bao gồm những cỗ máy được đặt trong ảnh để minh họa.

Biệt thự 6,2 triệu USD cho đại gia chơi xe với 2 garage khổng lồ - Ảnh 11.