Biệt đội Yamaha Exciter Angels: Nơi những bóng hồng mê xe thỏa sức cùng đam mê

Với mục tiêu tạo cầu nối và nguồn cảm hứng để kết nối cộng đồng những người dùng đam mê các dòng xe thể thao của Yamaha, biệt đội Yamaha Exciter Angels là sân chơi quy tụ nhưng cô gái tài năng, xinh đẹp, có chung niềm đam mê với các dòng xe Yamaha Exciter và các dòng xe thể thao.

Ngoài vai trò cầu nối giữa Yamaha và khách hàng, biệt đội Yamaha Angels còn có nhiệm vụ tư vấn, cung cấp và cập nhật những thông tin chính xác nhất về Yamaha Exciter nói riêng và các xe thể thao của Yamaha Motor Việt Nam nói chung. Với quy trình tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp, biệt đội Yamaha Angels được xem là gương mặt đại điện của các dòng xe Yamaha Exciter, đồng hành cùng khách hàng trong việc chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm trên hành trình đầy cảm xúc cùng Yamaha Exicter và các dòng xe thể thao khác của Yamaha.

 

Biệt đội Yamaha Angels được xem là gương mặt đại điện của các dòng xe Yamaha Exciter.

Đến với sân chơi này, ngoài tình yêu với xe Yamaha Exciter và các dòng xe PKL, các cô gái còn cần hôi tụ các điều kiện sau:

- Ngoại hình sáng, phong cách phù hợp với sự mạnh mẽ của các dòng xe thể thao

- Sức khỏe tốt, thái độ làm việc nghiêm túc, sự kiên trì để theo đuổi lịch training, lịch làm việc tại các sự kiện của hãng.

- Tự tin, thân thiện, có khả năng trò chuyện lưu loát trước đám đông và phải là những “cao thủ” am hiểu và sử dụng thành thạo mạng xã hội

- Những kỹ năng mềm khác như ca hát, nhảy múa, chơi nhạc cụ, dẫn chương trình… sẽ là ưu thế riêng của bạn khi so tài cùng những ứng viên khác.

Không chỉ tạo ra sân chơi mới lạ và độc đáo dành cho các cô nàng yêu thích xe phân khối lớn, Yamaha Motor Việt Nam còn dành tặng những đặc quyền riêng cho các cô nàng xuất sắc trở thành một trong những thành viên của biệt đội Yamaha Angels. Cụ thể, nếu được tuyển chọn, các cô nàng của biệt đội Yamaha Angels sẽ được ký hợp đồng gương mặt đại diện với chế độ lương và đãi ngộ hấp dẫn; được hỗ trợ để xây dựng hình ảnh trở thành “hot face” trong cộng đồng người dùng Yamaha Exicter, và các dòng xe thể thao; được cung cấp xe Yamaha Exciter cho mục đích sử dụng hằng ngày.

Đặc biệt, để các “thiên thần” có thể làm tròn sứ mệnh của mình, Yamaha còn tổ chức các chương trình huấn luyện và chăm sóc đặc biệt nhằm đào tạo, duy kiến thức và kĩ năng liên quan đến xe.

Biệt đội Yamaha Exciter Angels: Nơi những bóng hồng mê xe thỏa sức cùng đam mê - Ảnh 1.

Bạn là những cô gái trẻ, cá tính và tài năng, bạn đam mê và yêu thích các dòng xe thể thao, bạn khao khát thể hiện cá tính, truyền cảm hứng và kết nối cộng đồng những người yêu xe Yamaha Exciter? Hãy đến với biệt đội Yamaha Angels. Đăng kí tham gia ứng tuyển TẠI ĐÂY.

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0935646374