Nhóm tình nguyện viên đặc biệt mang tên "Biệt đội Hi-Perf"

"Biệt đội Hi-Perf" có thể xem là một sáng kiến táo bạo và tích cực của TotalEnergies tại Việt Nam. Công ty nhận thấy rằng trong và sau mỗi trận mưa lớn, tình trạng ngập lụt thường diễn ra tại nhiều tuyến phố ở TP.HCM cũng như Hà Nội, gây ra nỗi khổ cho người dân tại hai địa phương này. Từ đó, ý tưởng về một đội hỗ trợ đặc biệt ra đời và cũng bắt đầu thí điểm tại chính TP.HCM, Hà Nội.

Biệt đội đặc biệt của TotalEnergies hỗ trợ cư dân tại các vùng ngập lụt - Ảnh 1.

Biệt đội Hi-Perf (TotalEnergies SOS Squad) do TotalEnergies sáng lập

"Biệt đội Hi-Perf" (TotalEnergies SOS Squad) có nhiệm vụ chính là hỗ trợ người dân di chuyển tại các cung đường ngập úng trong thành phố. Chương trình ban đầu sẽ thí điểm ở 8 đường lớn tại mỗi địa phương (hơn 40 tuyến đường trọng điểm mỗi thành phố). Ngày mưa, các tình nguyện viên trong biệt đội giúp người dân đưa phương tiện tránh hoặc qua khỏi các điểm lụt. Họ cũng phát áo mưa miễn phí cho người đi đường nếu họ lỡ quên mang theo đồ cá nhân.

Biệt đội đặc biệt của TotalEnergies hỗ trợ cư dân tại các vùng ngập lụt - Ảnh 2.

Biệt đội Hi-Perf sẵn sàng hỗ trợ người dân khi thời tiết khắc nghiệt thất thường

Không dừng ở đó, nhóm còn hoạt động cả vào những ngày nắng nhằm động viên người dân, đồng thời hỗ trợ họ tại các khu vực xảy ra tình trạng kẹt xe, giao thông không thuận lợi. Khi xảy ra tình huống không mong muốn như hư hỏng xe dọc đường, các thành viên sẽ chủ động đưa ra phương án hỗ trợ để chủ phương tiện có thể sớm tiếp tục hành trình của mình.

Theo kế hoạch, "Biệt đội Hi-Perf" (TotalEnergies SOS Squad) sẽ mở đầu chương trình tại TP.HCM trước, diễn ra từ ngày 25/7 tới 19/8. Sau đó, từ 5/9, người dân tại Thủ đô Hà Nội sẽ có dịp trải nghiệm những điều tích cực mà nhóm mang lại. Chương trình thí điểm sẽ kết thúc tại Hà Nội vào ngày 30.9.

Sự toàn tâm của công ty chuyên về năng lượng

TotalEnergies - thương hiệu tạo ra "Biệt đội Hi-Perf" (TotalEnergies SOS Squad) là công ty năng lượng lớn của Pháp, thuộc Top 4 doanh nghiệp trong ngành ở quy mô quốc tế. Hãng đã có trên 100 năm hoạt động, trong đó hơn 30 năm góp mặt tại thị trường Việt Nam. Do vậy TotalEnergies hiểu hơn ai hết những trở ngại của người dân nơi đây mỗi khi thời tiết không thuận hòa. Không chỉ là nhà cung cấp các giải pháp năng lượng cho phương tiện giao thông, thông qua "Biệt đội Hi-Perf" (TotalEnergies SOS Squad), TotalEnergies còn muốn mang đến nguồn năng lượng tích cực mới để khích lệ tinh thần người dân dù là khi nắng nóng hay lúc ngập lụt, kẹt xe trên đường.

TotalEnergies cũng đặc biệt chú trọng đến trải nghiệm của người dùng đối với phương tiện phục vụ đời sống hàng ngày thông qua nghiên cứu, phát triển các dòng dầu nhớt dành cho xe hơi, xe máy. Trong số các sản phẩm của TotalEnergies, dòng dầu nhớt Hi-Perf dành cho xe máy đặc biệt được người tiêu dùng yêu thích nhờ công nghệ "Tối Ưu Sức Bền", cho xe vận hành êm mượt và bền bỉ.

Biệt đội đặc biệt của TotalEnergies hỗ trợ cư dân tại các vùng ngập lụt - Ảnh 3.

Sản phẩm Total Hi-Perf là lựa chọn hàng đầu dành cho người tiêu dùng

Với công nghệ sản xuất dầu nhớt độc quyền của Công ty TotalEnergy, sản phẩm là dầu gốc tổng hợp với công thức bảo vệ toàn diện, tập trung vào giải quyết vấn đề nóng, ì máy trong bối cảnh di chuyển nội đô đông đúc, việc dừng/chạy diễn ra liên tục. Không những vậy, nhớt Hi-Perf với khả năng làm mát hiệu quả sẽ giúp hạn chế quá trình xuống cấp động cơ, tiêu hao nhiên liệu cho xe và phù hợp với mọi dòng xe thịnh hành trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Mời độc giả truy cập website hoặc fanpage để biết chi tiết về Công ty TotalEnergies.