Netizen đang vô cùng thích thú trước clip siêu đáng yêu đến từ cặp đôi vàng của Hollywood Justin Bieber - Hailey Baldwin . Chỉ 4 ngày sau đám cưới thế kỷ, trong 1 dịp đi chơi, Hailey bất ngờ "phá hoại" siêu xe Lamborghini màu hồng choé trị giá 200 ngàn USD (tương đương gần 5 tỷ đồng) của ông xã. Tuy nhiên, chẳng hề giận vợ, Justin lại có phản ứng siêu dễ thương cho thấy mức độ "cưng" vợ nhiều nào của giọng ca "As Long As You Love Me".

Vợ chồng Justin - Hailey tiếp tục khiến fan ghen tị bởi phản ứng siêu đáng yêu của 2 người

Bị vợ phá siêu xe Lamborghini Urus hồng chóe, Justin Bieber xứng đáng là ông chồng của năm với cách phản ứng này - Ảnh 2.

Hailey vừa khiến cho xế cưng chồng xước xát ngay phần bánh xe vì bất cẩn

Mở đầu clip, Justin "trách yêu" vợ nhưng với giọng nửa đùa nửa thật rằng: "Em đã làm gì thế này? Ôi vợ ơi...", còn Hailey ở bên cạnh xin lỗi với nụ cười chữa cháy và liên tục nói: "Em làm xước Lamborghini của anh rồi, em xin lỗi, em xin lỗi mà". Trong khi cô vợ đang hối lỗi vô cùng thì Justin vẫn giữ máy quay: "Hôm nay em đáng yêu vô cùng, lại còn buộc tóc 2 bên nữa chứ", sau đó cười xoà còn Hailey chỉ kịp lườm yêu chồng dù đang tội lỗi đầy mình.

Bị vợ phá siêu xe Lamborghini Urus hồng chóe, Justin Bieber xứng đáng là ông chồng của năm với cách phản ứng này - Ảnh 3.

Bị chồng trêu chọc vì "quá dễ thương và buộc tóc 2 bên", Hailey vẫn "lườm yêu" chồng 1 cái sắc lẹm thế này đây

Bị vợ phá siêu xe Lamborghini Urus hồng chóe, Justin Bieber xứng đáng là ông chồng của năm với cách phản ứng này - Ảnh 4.

Justin xứng đáng là ông chồng của năm khi chẳng trách vợ nửa lời

Nguồn: Daily Mail