Một cặp vợ chồng sống tại West Bromwich (Anh) mới đây đã được tận hưởng trải nghiệm hoàn toàn siêu mới lạ về việc bị "lột đồ".

Sự việc bắt đầu khi anh Paul Hampton và bạn gái bị hàng xóm đánh thức vào lúc 5h sáng và thông báo họ nên "ngó qua cái xe". Cặp đôi này sớm nhận ra phụ tùng chiếc xe Mercedes của họ đã bị những tên trộm tháo sạch - chúng đã lấy đi cửa xe, bánh xe, ghế ngồi và thậm chí là bánh kẹo có trong xe!

Bị trộm ô tô với thủ đoạn tinh vi, chủ nhà mất đồ nhưng vẫn phải thán phục trình độ nhóm đạo tặc - Ảnh 1.

Chiếc xe của Paul bị tháo tung một cách cực tinh vi

Bị trộm ô tô với thủ đoạn tinh vi, chủ nhà mất đồ nhưng vẫn phải thán phục trình độ nhóm đạo tặc - Ảnh 2.

Paul bên chiếc xe nham nhở của mình

Thế nhưng, Paul shock trước việc mất xe thì ít mà shock trước trình độ của bọn trộm thì nhiều. Chủ nhân chiếc xe đã lập tức bày tỏ sự ngưỡng mộ với băng cướp này trước giới truyền thông.

"Khi tôi bước ra ngoài cửa trước, tôi không thể tin được những gì mình đang nhìn thấy. Họ (băng cướp) làm khéo tới mức phần xe còn lại không hề bị xước, nói văn vẻ thì con xe này mới bị lột trần thôi" - Anh Paul cho biết.

"Họ không chỉ cắt dây điện ở cửa xe mà còn cẩn thận tháo các đầu nối để tránh làm hỏng. Những bộ phận còn lại trong tình trạng hoàn hảo" - bạn gái Paul chia sẻ.

Bị trộm ô tô với thủ đoạn tinh vi, chủ nhà mất đồ nhưng vẫn phải thán phục trình độ nhóm đạo tặc - Ảnh 3.

Bên trong chiếc xe cũng bị tháo rời hoàn toàn

Bị trộm ô tô với thủ đoạn tinh vi, chủ nhà mất đồ nhưng vẫn phải thán phục trình độ nhóm đạo tặc - Ảnh 4.

Nhưng theo lời nạn nhân, các phần còn lại của chiếc xe vẫn hoàn hảo

Bị trộm ô tô với thủ đoạn tinh vi, chủ nhà mất đồ nhưng vẫn phải thán phục trình độ nhóm đạo tặc - Ảnh 5.

Bánh xe cũng bị lấy mất

Cảnh sát và các chuyên gia cho rằng, toán trộm kia muốn lấy đi ốp lưng và đèn chiếu sáng vì có một bộ cảm biến bên trong trị giá 1.000 bảng Anh (30 triệu VNĐ). Họ cũng cho rằng bên trong chiếc xe có chứa định vị GPS, thứ sẽ dễ dàng khiến băng cướp lộ tẩy, nên chúng đã quyết định chỉ tháo những phụ tùng cần thiết.

Mặc dù thán phục trước tài năng của băng cướp, nhưng Paul cũng bày tỏ nỗi buồn khi chiếc xe của mình bị phá tan tành. Anh còn chia sẻ rằng chẳng ai tin câu chuyện của mình.

"Đây là những người chuyên nghiệp và có vẻ như họ làm việc theo nhóm 5 hoặc 6 người để tiết kiệm thời gian" - Người phát ngôn của sở Cảnh sát West Midlands cho hay.

Nguồn: Ladbibble