Ngày 17/10, ông Nguyễn Đình Tuệ - Chủ tịch UBND xã Kỳ Đồng (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra sự việc 2 nhóm đối tượng tông xe vào nhau rồi hỗn chiến khiến 1 người bị thương nặng.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 17h ngày 16/10, trong lúc xe ô tô hiệu Hyundai Santa Fe mang BKS: 38A - 164.77 đang chạy trên Quốc lộ 1A, gần khu vực cổng chào xã Kỳ Đồng thì bất ngờ bị 1 chiếc xe bán tải tông vào ngang đầu.

Bị tông vào đầu xe trên quốc lộ, 2 nhóm đối tượng rút súng, kiếm ra hỗn chiến - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Sau cú tông xe, 3 người trên ô tô Santa Fe bước xuống để giải quyết mâu thuẫn. 1 trong 3 người này rút súng ra để xử lý nhóm người trên xe bán tải thì bị những người này cầm kiếm lao vào chém tới tấp.

Vụ hỗn chiến đã khiến anh Đào Ngọc T. (31 tuổi, trú tại xã Đức Dũng, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) là 1 trong 3 người đi trên xe Santa Fe bị chém trọng thương.

Nạn nhân T. sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh trong tình trạng nguy kịch, bị chấn thương sọ não nặng.

Bị tông vào đầu xe trên quốc lộ, 2 nhóm đối tượng rút súng, kiếm ra hỗn chiến - Ảnh 2.

2 chiếc xe đâm nhau được cho là cố tình của 2 nhóm người để giải quyết mâu thuẫn trong làm ăn.

"Lúc đó nhóm người rất đông lao vào hỗn chiến nhau. Người rút súng ra thì bị nhóm người kia khống chế rồi chém trọng thương. Công an huyện sau đó đến và khống chế một số đối tượng đưa về trụ sở công an để điều tra", một cán bộ công an xã Kỳ Đồng nói.

Sự việc gây náo loạn đoạn Quốc lộ 1A, khiến giao thông ùn tắc nhiều giờ. Được biết, nguyên nhân vụ việc trên xuất phát từ mâu thuẫn trong việc làm ăn.

Bị tông vào đầu xe trên quốc lộ, 2 nhóm đối tượng rút súng, kiếm ra hỗn chiến - Ảnh 3.

Khẩu súng mà một trong 3 người đi trên xe ô tô Santa Fe rút ra nổ nhưng bị nhóm người kia khống chế và chém trọng thương.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.