Bị Nissan X-Trail đâm dính vào tường, 2 cô gái suýt chết

Camera giám sát trên cao đã ghi lại diễn biến một vụ tai nạn xảy ra tại Cộng hòa Sakha, một chủ thể liên bang của Nga, vào hôm 21/9 vừa qua. Trong đó, 2 cô gái đang đi bộ trên vỉa hè thì bất ngờ bị chiếc SUV mang nhãn hiệu Nissan X-Trail lao từ đường đến và đâm thẳng vào.

Không chỉ đâm, chiếc Nissan X-Trail còn ép 2 cô gái dính vào bức tường của tòa nhà. Có vẻ như người lái Nissan X-Trail đã bị nhầm lẫn giữa chân ga và chân phanh khi đưa chiếc xe SUV vào chỗ đỗ cạnh vỉa hè.

Rất may, chiếc Nissan X-Trail chạy ở tốc độ không quá nhanh khi vụ tai nạn xảy ra. Do đó, 2 cô gái đã thoát chết may mắn trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, một cô gái đã bị chấn động tâm lý và gãy xương sườn. Trong khi đó, cô gái còn lại bị tổn thương dây chằng và xây xước người.

Kể từ sau vụ tai nạn đến nay, người lái chiếc Nissan X-Trail vẫn chưa hề bị khởi tố hay phạt dù suýt chút nữa thì gây nguy hiểm đến tính mạng của 2 cô gái. Được biết, cầm lái chiếc Nissan X-Trail là một người đàn ông 54 tuổi, nhân viên của phòng luật sư.

"Người lái chiếc xe gây tai nạn không hề bị phạt", một trong hai cô gái khẳng định. Theo cô gái, sau vụ tai nạn, người lái chiếc Nissan X-Trail đã gọi cho cô để đề nghị tự dàn xếp hậu quả. "Tôi không biết ông ta có ý gì. Tôi trả lời là sẽ chỉ gặp luật sư của ông ta mà thôi", cô gái nói.