Một người dùng vừa đăng tải bài viết với nội dung "Sai ở đâu vậy anh em" trong một group dành cho những chủ xe Mazda. Chuyện là anh này đỗ xe ở một tầng hầm và không để ý chữ X màu vàng ở dưới, vì đây là khu vực mở cửa lối thoát hiểm.

Bị nhắc nhở đỗ sai, chủ xe Mazda6 nhận mưa gạch đá khi lên mạng xã hội kêu oan - Ảnh 1.

Chiếc xe đã bị khóa bánh, và nhận được một tờ giấy nhắc nhở của một ai đó. Bài đăng nhanh chóng thu hút được sự chú ý với hơn 200 lượt thể hiện cảm xúc và hơn 180 bình luận.

Rất nhiều người dùng đều chỉ ra lỗi sai, vì đã đỗ vào nơi cấm đỗ để mở cửa lối đi thoát hiểm. Nếu có sự cố xảy ra, hậu quả sẽ rất khôn lường. Chủ xe đã nhanh chóng biết lỗi của mình, và có nói rằng anh không để ý chữ X nằm dưới gầm xe.

Bị nhắc nhở đỗ sai, chủ xe Mazda6 nhận mưa gạch đá khi lên mạng xã hội kêu oan - Ảnh 2.

Tài khoản Tho Trinh bình luận: "Chỗ này không được đỗ xe vì chắn cửa thoát hiểm (hoặc cửa thang bộ gì gì đó). Nó có stopper (thanh chặn bánh xe) nhưng đã sơn vàng gạch chéo rồi nên cụ cũng không cãi được đâu".

Nhưng cũng có người cho rằng ban quản lý không nên kẻ ô chữ nhật trắng dễ gây nhầm lẫn cho các chủ xe, hoặc để một hàng rào hay barie để người lái xe dễ nhận biết.


Bị nhắc nhở đỗ sai, chủ xe Mazda6 nhận mưa gạch đá khi lên mạng xã hội kêu oan - Ảnh 3.