Vào khoảng 22h30 tối hôm 27/5 vừa qua, tại Brazil đã xảy ra một vụ va chạm tốc độ cao giữa siêu xe Ferrari CaliforniaHyundai ix35. Theo giới truyền thông địa phương, vào thời điểm trên, chiếc Ferrari California do một nam thanh niên 29 tuổi có tên Fernando Ewerton Cezar da Silva cầm lái đang chạy ở tốc độ cao thì bất ngờ đâm vào đuôi Hyundai ix35 chạy cùng chiều.

Nguyên nhân của vụ tai nạn có thể là do nam thanh niên này không làm chủ được tốc độ. Theo các nhân chứng tại hiện trường, chiếc Ferrari California có thể đã chạy ở vận tốc lên đến 120 km/h khi vụ tai nạn xảy ra.

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Hyundai ix35 do một người phụ nữ 31 tuổi cầm lái đã bị lật ngửa trên đường. Trong khi đó, chiếc Ferrari California màu đỏ văng vào bãi cỏ bên đường và húc đổ biển báo giao thông.

Bị Ferrari California đâm từ phía sau, Hyundai ix35 ngửa bụng lên trời - Ảnh 1.

Chiếc Ferrari California gây tai nạn.

Rất may, người phụ nữ lái chiếc Hyundai ix35 và con gái hơn 1 tuổi chỉ bị thương nhẹ. Bản thân Fernando cũng bị thương nhẹ ở chân.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Hyundai ix35 đã bị hỏng đáng kể ở đuôi và nóc xe. Gần đó là chiếc siêu xe Ferrari California bị biến dạng nặng. Cản va trước đã bung ra, tương tự chắn bùn. Nắp capô của chiếc Ferrari California bật lên và gập vào khiến máy móc bên dưới lộ ra. Trục trước của chiếc siêu xe có vẻ cũng đã bị gãy.

Bị Ferrari California đâm từ phía sau, Hyundai ix35 ngửa bụng lên trời - Ảnh 2.

Chiếc Ferrari California bị hư hỏng nặng.

Khi được lực lượng chức năng yêu cầu, Fernando đã từ chối thử nồng độ cồn. Do đó, nam thanh niên này đã bị đưa về đồn cảnh sát địa phương. Được biết, Fernando hiện đang bị "treo bằng lái" vì vi phạm giao thông vào năm 2010, 2011 và 2012.

Chưa hết, Fernando còn là thiếu gia trong một gia đình giàu có ở Brazil. Anh em song sinh của Fernando sở hữu một hộp đêm ở Brazil. Trong khi đó, bố của Fernando làm chủ một đại lý chuyên nhập khẩu ô tô.

Hiện chưa rõ nam thanh niên này có bị phạt sau vụ tai nạn này hay không.