Sáng nay (21/2), ngày đầu tiên đi làm trở lại sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán của nhiều cơ quan, doanh nghiệp và công ty trên cả nước. Ngay từ mùng 4 tết (19/2), lượng ô tô, xe máy đổ về thành phố Hà Nội đã tăng nhanh chóng, nhiều thời điểm còn xảy ra tình trạng ùn tắc nghiêm trọng ngay cả trên những tuyết cao tốc.

Bị đâm mạnh từ phía sau, Audi Q7 méo mó đầu đuôi - Ảnh 1.

Chiếc Audi Q7 bị biến dạng phần đầu sau va chạm mạnh.

Là trục đường chính dẫn từ nhiều tỉnh thành phía Nam như Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An vào Thủ Đô, tuyến cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ những ngày này luôn trong tình trạng quá tải với lượng xe lưu thông rất lớn. Nếu như không bình tĩnh, giữ đúng khoảng cách an toàn và tốc độ cho phép sẽ rất dễ xảy ra những va chạm đáng tiếc.

Bị đâm mạnh từ phía sau, Audi Q7 méo mó đầu đuôi - Ảnh 2.

Đuôi xe cũng bị hư hỏng nghiêm trọng.

Điển hình là vào sáng nay (21/2), một vụ va chạm nghiêm trọng giữa 3 ô tô đã xảy ra trên đoạn đường cao tốc qua địa phận huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Theo hình ảnh ghi lại tại hiện trường, 3 chiếc ô tô bao gồm 1 xe khách và 2 xe con đều bị hư hại khá nghiêm trọng. Đặc biệt nhất phải kể đến chiếc Audi Q7 biển số Bắc Ninh đã bị biến dạng cả đầu và đuôi.

Bị đâm mạnh từ phía sau, Audi Q7 méo mó đầu đuôi - Ảnh 3.

Chiếc xe khách cũng bị hư hỏng nặng.

Đuôi xe bị chiếc xe khách đâm mạnh từ sau đã bị móp nghiêm trọng, các chi tiết như cản sau, đèn hậu đều bị vỡ vụn và khó có thể phục hồi trở lại. Đầu xe cũng bị hư hỏng không hề nhẹ. Bị ép từ phía sau, phần đầu đâm thẳng vào rào chắn bê-tông bên đường dẫn đến vỡ lưới tản nhiệt, gãy trục bánh trước, và vỡ phần vỏ bên trái đầu xe.

Bị đâm mạnh từ phía sau, Audi Q7 méo mó đầu đuôi - Ảnh 4.

Cùng chung cảnh ngộ với chiếc Audi Q7 là chiếc sedan giá rẻ Hyundai i10. Sau cú đâm mạnh từ phía sau, đuôi xe đã bị bẹp dúm, dồn vào sát phần trục bánh sau và khó có khả năng phục hồi trở lại. Ngoài ra, chiếc xe khách biển số Nam Định cũng bị hư hỏng nặng phần đầu xe sau khi đâm mạnh vào chiếc Audi Q7 và Hyundai i10 Sedan.

Hiện tại, nguyên nhân dẫn đến vụ va chạm nghiêm trọng này vẫn đang được lực lượng chức năng khu vực làm rõ. Thiệt hại về người cũng chưa được ghi nhận sau khi vụ va chạm xảy ra.

Thông tin và hình ảnh Xuân Sơn Group otofun