Đã từ lâu, Range Rover nổi tiếng là dòng xe dành cho các tay chơi với mức giá không hề rẻ ngay cả trên thị trường xe cũ. Tuy vậy, mới đây chủ nhân của một chiếc chiếc Range Rover Evoque đã rao bán xe với giá chỉ với 740 triệu, ngang tầm giá niêm yết của một chiếc Toyota Corolla Cross.

Bị CĐM thắc mắc khi bán Range Rover Evoque 2018 giá hơn 700 triệu, chủ xe khẳng định: Không phải xe trộm cắp, nói không với lừa đảo - Ảnh 1.

Kích thước dài x rộng x cao của Range Rover Evoque lần lượt là 4.365 x 2.125 x 1.635 (mm), chiều dài cơ sở 2.660 mm

Theo như thông tin từ người bán đưa ra, chiếc Range Rover Evoque được sản xuất từ năm 2018. Ngoài ra, không có thêm bất kì thông tin nào về ODO của xe. Qua những hình ảnh được chia sẻ, chiếc xe có ngoại hình còn khá mới sau 4 năm tuổi. Bộ mâm nguyên bản đã được nâng cấp với thiết kế bắt mắt hơn.

Bị CĐM thắc mắc khi bán Range Rover Evoque 2018 giá hơn 700 triệu, chủ xe khẳng định: Không phải xe trộm cắp, nói không với lừa đảo - Ảnh 2.

Trái ngược với bề ngoài, nội thất của xe cũng có những dấu hiệu lão hóa nhẹ theo thời gian. Ghế xe có một chút nhăn và bạc màu nhẹ. So với các dòng xe cùng phân khúc, Evoque có kích thước nhỏ hơn đáng kể nên không gian bên trong cabin kém rộng rãi hơn. Xe được trang bị màn hình cảm ứng 8 inch và hệ thống âm thanh vòm Meridian.

Về công nghệ an toàn và hỗ trợ người lái, các tính năng được trang bị trên xe bao gồm: cảnh báo va chạm phía trước, phanh khẩn cấp tự động, các cảm biến đỗ và hệ thống camera quan sát xung quanh.

Bị CĐM thắc mắc khi bán Range Rover Evoque 2018 giá hơn 700 triệu, chủ xe khẳng định: Không phải xe trộm cắp, nói không với lừa đảo - Ảnh 4.

Có vô số ý kiến khác nhau của cộng đồng mạng xung quanh bài đăng này. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú với mức giá này nhưng bên cạnh đó, cũng có những bình luận trái chiều về nguồn gốc hợp pháp cũng như về giấy tờ của xe. Đáp lại những ý kiến này, chủ xe cho biết đây không phải xe trộm cắp, có thể đăng kiểm được toàn quốc nhưng không thể sang tên cho chủ mới.

Bị CĐM thắc mắc khi bán Range Rover Evoque 2018 giá hơn 700 triệu, chủ xe khẳng định: Không phải xe trộm cắp, nói không với lừa đảo - Ảnh 5.

Bài đăng bán chiếc Range Rover vẫn đang thu hút nhiều bình luận từ phía cư dân mạng.

Bị CĐM thắc mắc khi bán Range Rover Evoque 2018 giá hơn 700 triệu, chủ xe khẳng định: Không phải xe trộm cắp, nói không với lừa đảo - Ảnh 6.