Rivian đã xây dựng hẳn một "đường hầm" phía sau hàng ghế hành khách, giữa hàng ghế sau và thùng xe. Bạn có thể trượt đồ đạc lớn vào và ra khỏi đó khá dễ dàng. Đây cũng là nơi có thể đặt nhà bếp dạng kéo tuyệt vời, cùng bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ ra.

Bếp ăn ẩn nổi tiếng của bán tải Rivian R1T còn có một công dụng mà ai mê mobihome cũng thích - Ảnh 1.

Nhưng điều bất ngờ hơn nữa là hoàn toàn có thể sử dụng "đường hầm" này từ bên trong xe, khiến cho nó càng trở nên hữu dụng chứ không đơn chỉ là một cái "cốp kín" đựng đồ cho xe bán tải.

Tài khoản "Duck Truck" trên Diễn đàn Rivian đã chia sẻ thông tin thú vị về chiếc Rivian R1T trong Ngày trải nghiệm Rivian mới diễn ra. Ngoài việc tiết lộ với chúng ta có đèn pin ẩn ở bên cửa phía người lái, người này còn đề cập đến "hầm đường ray trượt" trên mẫu bán tải rất hợp với dân du lịch này. Tuy nhiên, người này không thể chia sẻ hình ảnh vì đã làm mất.

Bếp ăn ẩn nổi tiếng của bán tải Rivian R1T còn có một công dụng mà ai mê mobihome cũng thích - Ảnh 2.

Một người dùng khác của Diễn đàn Rivian Babbuino đã chia sẻ giúp. Mặc dù nó không không cho thấy "đường hầm" đã mở, nhưng tay vịn hàng ghế sau được gập xuống và bạn có thể nhìn thấy rõ cửa đường hầm.

Bếp ăn ẩn nổi tiếng của bán tải Rivian R1T còn có một công dụng mà ai mê mobihome cũng thích - Ảnh 3.

Thả tay vịn xuống để lộ một cánh cửa kiểu "đàn accordion". Duck Truck cho biết bạn trượt nó lên và có một cổng vào để bạn có thể đi vào "đường hầm". Điều này sẽ hữu ích để làm mát đồ uống lạnh hoặc thực sự bất cứ thứ gì bạn có thể không muốn giữ trong cabin, nhưng cần dùng đến trong chuyến đi.

Điều quan trọng cần lưu ý là không thể mở "đường hầm" từ thùng xe. Có một cánh cửa bên hông xe để mở ra, đồng thời đóng vai trò làm chỗ ngồi hay một bậc thang.

Bếp ăn ẩn nổi tiếng của bán tải Rivian R1T còn có một công dụng mà ai mê mobihome cũng thích - Ảnh 4.

Rivian R1T với giá bán khoảng 6.000 USD ngoài khả năng tăng tốc nhanh như siêu xe và quay tròn tại chỗ như xe tăng, còn nổi tiếng với bếp ẩn có thể kéo ra từ bên hông xe, lều dựng ở thùng xe và dưới nắp ca-pô là cốp để đồ, rất hữu ích cho dân du lịch hay đi cắm trại. Tiết lộ mới cho thấy "đường hầm" hữu ích hơn chỉ là một căn bếp.

Xe có kích thước 5.700 x 2.180 x 1.820 (mm) lớn hơn so với Nissan Navara, song thùng xe lại không quá lớn. Có lẽ do phải nhường chỗ cho "đường hầm".

Khách hàng có ba tùy chọn pin cho Rivian R1T. Loại 105kWh cho quãng đường 370km mỗi lần sạc 30 phút, gói 135kWh là 482km và loại 180 kWh cho phạm vi hoạt động tới 643km mỗi lần. Xe có tốc độ tối đa 201 km/h, có thể tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 3 giây (phiên bản nhanh nhất).

Bếp ăn ẩn nổi tiếng của bán tải Rivian R1T còn có một công dụng mà ai mê mobihome cũng thích - Ảnh 5.