Dự án mới nhất của phân nhánh Mulliner tới từ Bentley là 5 chiếc Bentayga đặc biệt có tên Pearl of the Gulf (Hòn ngọc vịnh Ba Tư). Do một đại gia Trung Đông giấu tên đặt hàng với Bentley, phiên bản này tôn vinh truyền thống lặn mò ngọc trai của cư dân sinh sống trong khu vực. Nội thất xe được tùy biến đặc biệt với táp lô khảm xà cừ hình thuyền mò ngọc trai.

Bentley giao Bentayga siêu đặc biệt Hòn ngọc vịnh Ba Tư cho đại gia Trung Đông - Ảnh 1.
Bentley giao Bentayga siêu đặc biệt Hòn ngọc vịnh Ba Tư cho đại gia Trung Đông - Ảnh 2.

Thêm vào đó, 2 chất liệu vải lanh vả da cao cấp trên ghế/táp lô xe đều mang tông màu trắng ngọc trai tự nhiên đi kèm chỉ khâu màu tương phản. Đồng hồ Brietling khảm xà cừ được chọn làm tâm điểm cho toàn nội thất.

Bentley giao Bentayga siêu đặc biệt Hòn ngọc vịnh Ba Tư cho đại gia Trung Đông - Ảnh 3.

Hốc để đồ giữa hàng ghế trước được bảo mật bằng tính năng khóa vân tay trong khi hốc nhỏ bên dưới trung tâm táp lô cũng được gia cố bằng nhôm đúc áp suất cao, tất cả để người dùng có thể yên tâm cất các vật có giá trị trong xe chẳng hạn như ngọc trai mà không lo mất. Thảm lông cừu hay số thứ tự xe trên thềm cửa là một vài điểm nhấn khác trên Bentayga Pearl of the Gulf.

Bentley giao Bentayga siêu đặc biệt Hòn ngọc vịnh Ba Tư cho đại gia Trung Đông - Ảnh 4.
Bentley giao Bentayga siêu đặc biệt Hòn ngọc vịnh Ba Tư cho đại gia Trung Đông - Ảnh 5.
Bentley giao Bentayga siêu đặc biệt Hòn ngọc vịnh Ba Tư cho đại gia Trung Đông - Ảnh 6.

Nội thất ấn tượng nhưng ngoại thất phiên bản đặc biệt này có thể nói hơi nhạt nhòa so với các người anh đi trước khi chỉ có huy hiệu Mulliner trên cột D, tông màu độc quyền cũng mô phỏng màu ngọc trai và mâm hợp kim 2 tông màu.  

Bentley giao Bentayga siêu đặc biệt Hòn ngọc vịnh Ba Tư cho đại gia Trung Đông - Ảnh 7.
Bentley giao Bentayga siêu đặc biệt Hòn ngọc vịnh Ba Tư cho đại gia Trung Đông - Ảnh 8.

Bentley Bentayga "Pearl of the Gulf"

Theo: Bentley