Một đơn vị chuyên kinh doanh xe hơi có tiếng tại TP. Hồ Chính Minh đã đăng tải hình ảnh khui công chiếc Bentley Flying Spur First Edition mới. Ở bản mới, số lượng những chiếc Bentley Flying Spur về Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay, ước tính khoảng 3-4 chiếc. Mặc dù vậy, nếu như không có điểm gì độc đáo, chiếc Flying Spur này cũng sẽ khó thu hút nhiều sự chú ý.

Bentley Flying Spur First Edition 2021 phối màu kiểu độc về Việt Nam, dành cho chủ xe gu mặn chứ không phải bình thường - Ảnh 1.

Điểm đặc biệt ở chiếc Flying Spur này là cách phối màu ngoại thất. Những chiếc xe được nhập về trước đây có các chi tiết trang trí và bộ mâm sáng bóng màu chrome thì chiếc này lại có những chi tiết đó sơn màu đen. Thông thường, những chiếc sedan siêu sang được nhập về sẽ được chủ xe chọn kiểu phối màu sơn bóng kết hợp chi tiết chrome. Hiếm có chiếc nào phối màu đen như vậy. Bởi vậy, ắt hẳn chủ xe là người thích phong cách thể thao trên một chiếc xe siêu sang.

Bentley Flying Spur First Edition 2021 phối màu kiểu độc về Việt Nam, dành cho chủ xe gu mặn chứ không phải bình thường - Ảnh 2.

Chiếc Bentley Flying Spur về nước thuộc phiên bản First Edition chỉ sản xuất giới hạn. Phiên bản này được làm ra để kỷ niệm những chiếc đầu tiên xuất xưởng. Chi tiết lá cờ Anh quốc ở cột C của chiếc xe khiến dễ dàng nhận biết đây là bản First Edition.

Chiếc sedan siêu sang này sở hữu ngoại thất màu xám lông chuột. Đây cũng là chiếc Flying Spur đời mới duy nhất Việt Nam dùng màu sơn này. Đa số những chiếc Flying Spur 2021 về Việt Nam sở hữu ngoại thất màu đen và xanh. Bộ vành đa chấu đen bóng có kích thước 22 inch.

Bentley Flying Spur First Edition 2021 phối màu kiểu độc về Việt Nam, dành cho chủ xe gu mặn chứ không phải bình thường - Ảnh 3.

Nội thất xe sử dụng màu da bò đậm. Bảng táp-lô với màn hình 12,3 inch xoay độc đáo kết hợp tùy chọn loa cao cấp với hệ thống 19 loa Naim công suất lên đến 2.200 watt là điểm nhấn trên Flying Spur mới.

Bentley Flying Spur First Edition 2021 phối màu kiểu độc về Việt Nam, dành cho chủ xe gu mặn chứ không phải bình thường - Ảnh 4.

Bentley Flying Spur sử dụng động cơ V8 dung tích 4 lít sản sinh công suất tối đa 521 mã lực , mô-men xoắn 680 Nm, kết hợp số tự động 8 cấp.

Giá xe chưa được đơn vị nhập khẩu công bố nhưng được ước tính rơi vào khoảng 30 tỷ đồng. Trong cùng tầm tiền này còn có sự lựa chọn sedan siêu sang khác là Rolls-Royce Ghost. Mẫu xe Ghost bản mới nhất đang được chào hàng tại Việt Nam nhưng chưa có xe nào cập cảng.

Ảnh: FB

Bentley Flying Spur First Edition 2021 phối màu kiểu độc về Việt Nam, dành cho chủ xe gu mặn chứ không phải bình thường - Ảnh 6.