Không có màn trình diễn đặc sắc như các hãng xe khác, Bentley, thương hiệu xe siêu sang duy nhất tham dự triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam (VIMS) 2016 chọn cách ra mắt khá đơn giản với bài phát biểu ngắn gọn và màn "chào sân" của Bentayga.


Bentley Bentayga

Bentley Bentayga

Sân khấu chính của Bentley trong triển lãm VIMS 2016 là bộ tứ Bentayga, Mulsanne Speed, Flying Spur V8 và Continental GT W12 được xếp theo hình chữ nhật vuông vức. Mỗi chiếc đều đại diện cho các phân khúc khác nhau.

Có ngoại hình lực lưỡng nhất so với 3 chiếc còn lại là Bentley Bentayga. Đây đồng thời cũng là mẫu xe duy nhất trùm màn để tạo sự tò mò cho khách tham quan. Bentley Bentayga trong triển lãm VIMS 2016 là chiếc chính hãng thứ 2 tại Việt Nam. Chiếc đầu tiên mang ngoại thất vàng cát và đã tìm thấy chủ nhân là một đại gia sinh sống tại Ninh Bình.


Bentley Mulsanne Speed

Bentley Mulsanne Speed

Kế Bentayga là mẫu xe siêu sang cũng được nhiều đại gia Việt ưa chuộng, đó là Bentley Mulsanne Speed. Với thiết kế quý tộc nhưng lại sở hữu khả năng tăng tốc đáng gờm, Mulsanne Speed tạo cảm giác thú vị cho người sở hữu hơn Rolls-Royce hay các mẫu Bentley khác.


Bentley Flying Spur V8 và Continental GT W12

Bentley Flying Spur V8 và Continental GT W12

Sau lưng hai chiếc Bentayga và Mulsanne Speed là Bentley Flying Spur V8 cũng như Continental GT W12. Trong đó, một chiếc đại diện cho dòng xe siêu sang dành cho các khách hàng trẻ là những doanh nhân thành đạt. Chiếc Bentley Continental GT W12 còn lại thuộc phân khúc xe thể thao siêu sang.


Ngoài dàn chân dài hơn 60 tỷ Đồng, Bentley còn thu hút nhiều khách tham quan bởi đội người mẫu sang chảnh.

Ngoài dàn "chân dài" hơn 60 tỷ Đồng, Bentley còn thu hút nhiều khách tham quan bởi đội người mẫu sang chảnh.

Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 30/10 tại trung tâm hội nghị và triển lãm SECC, quận 7, Tp.HCM. Mức giá vé vào cổng là 50.000 Đ.