Bentley Bentayga thêm tuỳ chọn 4 và 7 chỗ chiều lòng giới nhà giàu

Kể từ thời điểm hiện tại, khách hàng đặt mua Bentley Bentayga sẽ có khả năng yêu cầu hãng chuyển đổi hệ thống ghế ngồi bên trong chiếc SUV siêu sang thay vì mắc kẹt với cấu hình 5 chỗ tiêu chuẩn như trước. 2 lựa chọn mới nhắm tới 2 mục tiêu khác nhau, bao gồm 4 chỗ siêu rộng rãi và tiện nghi hoặc 7 chỗ thuận lợi cho những gia đình đông thành viên hoặc cần hàng ghế thứ 3 để đồ đạc.

Bentley thêm tùy chọn 4 và 7 chỗ Bentayga - Ảnh 1.

Đầu tiên, cấu hình 4 chỗ biến cabin Bentayga thành một chiếc limousine chính hiệu với 2 ghế cao cấp nhiều tính năng không kém dàn ghế trước từ chỉnh điện 12 hướng, sưởi, thông gió, mát xa, cụm điều khiển đặt giữa tích hợp khoang chứa đồ, cổng sạc USB… 

Bentley thêm tùy chọn 4 và 7 chỗ Bentayga - Ảnh 2.

Ngoài ra, hướng tiếp cận này cũng mở ra nhiều tùy chọn sang chảnh hoàn toàn mới như headphone Bluetooth, bàn ăn gấp gọn, tủ lạnh mini Mulliner…

Bentley thêm tùy chọn 4 và 7 chỗ Bentayga - Ảnh 3.

Trong khi đó, cấu hình 7 chỗ hy sinh một phần tính sang trọng và tiện nghi để tối ưu khả năng thực tiễn đa dụng. Hàng ghế thứ 3 có thể gập gọn tự động thông qua nút bấm cho phép tối ưu không gian để đồ trong một nốt nhạc trong khi hàng ghế 2 chỉnh tay. Đáng ngạc nhiên là Bentley vẫn cung cấp hệ thống giải trí hàng ghế sau cho bản 7 chỗ này.

Bentley thêm tùy chọn 4 và 7 chỗ Bentayga - Ảnh 4.
Bentley thêm tùy chọn 4 và 7 chỗ Bentayga - Ảnh 5.

Tạm thời chưa rõ việc yêu cầu Bentley trang bị hệ thống ghế ngồi mới trên Bentayga có làm người dùng mất thêm phí hay không.

Tham khảo: Carscoops

Bentley thêm tùy chọn 4 và 7 chỗ Bentayga - Ảnh 6.