Tính đến thời điểm này, thị trường Việt Nam đã có không dưới 10 chiếc Bentley Bentayga được đưa về nước và chỉ có duy nhất một chiếc mang ngoại thất xanh lục. Các màu sắc khác bao gồm đen bóng, trắng, xám, vàng đồng và màu cam.

Bentley Bentayga màu xanh lục độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 1.

Đây là chiếc Bentley Bentayga phiên bản cá nhân hóa đầu tiên tại Việt Nam.

Chiếc Bentley Bentayga mang trên mình nước sơn xanh lá cây (British Racing Green 4) độc nhất vô nhị tại Việt Nam ở ngoại thất. Đây được coi là bản cá nhân hóa đầu tiên trên SUV siêu sang tại Việt Nam.

Bentley Bentayga màu xanh lục độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 3.

Bentley Hà Nội khẳng định màu sơn này được đặt hàng riêng và duy nhất tại Việt Nam.

Bentley Bentayga màu xanh lục độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 4.

Giá bán của phiên bản cá nhân hóa này cũng không được tiết lộ. Hồi cuối năm 2016, Bentley Bentayga nhập không chính hãng được giao bán với giá khoảng 20 tỷ đồng.

Ngoài chiếc Bentley Bentayga màu xanh lục, tại thị trường Việt Nam còn có một chiếc Bentley khác cũng sở hữu bộ áo độc đáo này là chiếc Mulsanne Speed 2016 đang cư trú tại tỉnh Hải Dương. Chiếc xe siêu sang này được đưa về nước với giá lên đến 25 tỷ đồng.

Bentley Bentayga màu xanh lục độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 5.

Trước khi có sự xuất hiện của chiếc Lamborghini Urus, Bentley Bentayga được mệnh danh là SUV siêu sang mạnh mẽ nhất, nhanh nhất và sang trọng nhất thế giới. Việc các tùy chọn được cá nhân hóa càng khiến cho mẫu SUV siêu sang này trở nên đắt đỏ.

Bentley Bentayga màu xanh lục độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 6.

Đèn pha LED được cắt vát rất đặc trưng của Bentley đi kèm với đèn LED chạy ban ngày với thiết kế khá ấn tượng.

Bentley Bentayga màu xanh lục độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 7.

Vành la-zăng 22inch được đánh bóng thủ công với logo Bentley chính giữa.

Bentley Bentayga màu xanh lục độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 8.

Điểm nhấn trên bộ áo xanh lục là các chi tiết như lưới tản nhiệt, nẹp cửa, la-zăng được mạ chrome sáng loáng. Nội thất nên trong khoang lái chiếc Bentley Bentayga xanh lục là màu đen.

Bentley Bentayga màu xanh lục độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 9.

Ngoài ra, một số chi tiết của xe cũng được ốp carbon, điển hình như bậc lên xuống có khả năng tự đẩy ra hoặc rút vào.

Điểm nhấn trong nội thất của phiên bản cá nhân hóa này là sự xuất hiện của bức tranh dãy núi Rouge Bentayga trên mặt táp lô đặc biệt của Mulliner. Dãy núi Rogue Bentayga ở đảo Gran Canaria, Tây Ban Nha, chính là biểu tượng và nguồn cảm hứng lớn nhất cho cái tên Bentayga mà Bentley lựa chọn cho mẫu SUV "nhanh và mạnh nhất thế giới". Gỗ ốp phức tạp này được các nghệ nhân Mulliner đặc biệt ghép thủ công từ 32 miếng gỗ đơn lẻ của 6 loại gỗ khác nhau.

Bentley Bentayga màu xanh lục độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 10.

Bentley Bentayga phiên bản tiêu chuẩn được trang bị khối động cơ W12, tăng áp kép, dung tích 6,0 lít, sản sinh công suất tối đa 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp. Nhờ đó, Bentley Bentayga có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 301 km/h.

Một số hình ảnh chi tiết chiếc Bentley Bentayga màu xanh lục độc nhất Việt Nam của đại gia Sài Gòn: