Dòng xe Mulliner siêu giới hạn này sẽ chính thức bước ra ánh sáng tại triển lãm Geneva 2020. Mang tên Bacalar, xe sử dụng nền tảng thiết kế của concept EXP 100 GT ra mắt trước đó mừng sinh nhật 100 tuổi của Bentley.

Bacalar – tên gọi của chiếc Bentley Mulliner mới lấy từ một con hồ tại Mexico, còn được biết tới với tên gọi Hồ thất sắc vì nước trong, xanh sáng. Động cơ xe sử dụng sẽ là loại W12 6.0L nhưng chưa rõ thông số cụ thể có giống trên Continental GT và Flying Spur ở ngưỡng 626 mã lực hay không. Thiết kế xe được hé lộ là đầy bắt mắt với nhiều điểm nhấn.

Bentley Mulliner Bacalar

Như đã nói, Bentley Bacalar là dự án độc lập đầu tiên của Mulliner kể từ 2020 và hứa hẹn sẽ là xe limousine cho nữ hoàng Elizabeth mang kết cấu mui trần 2 chỗ. Sau khi xe đầu tiên được bàn giao cho Hoàng gia Anh Quốc, Mulliner sẽ sản xuất khoảng 10 tới 12 chiếc Bacalar mỗi năm với giá không dưới 2 triệu USD/chiếc. 

Mỗi khách hàng đặt mua xe có thể tùy biến 99% các chi tiết trên xe theo bất kỳ cách nào với bất kỳ chất liệu nào miễn là ví tiền của họ cho phép.

Sau Bacalar, Mulliner cam kết sẽ chăm chỉ chế tạo nhiều phiên bản xe đặc biệt độc lập hơn dành cho các khách hàng muốn sở hữu một chiếc Bentley siêu hiếm không đụng hàng với bất cứ ai trên thế giới.

Tham khảo: Carscoops

Bentley Bacalar định ngày ra mắt: Chiếc đầu tiên sẽ bàn giao cho Hoàng gia Anh, giá không dưới 2 triệu USD - Ảnh 2.