Bên trong Mr. Wash - Tổ hợp rửa xe lớn nhất thế giới, rửa 4.000 xe/ngày, dùng điện một ngày bằng người ta dùng cả năm

Tọa lạc tại Stuttgart, Đức, Mr. Wash là tổ hợp rửa xe lớn nhất thế giới với những công nghệ rửa xe cũng thuộc diện hiện đại hàng đầu thế giới. Chưa dừng lại ở đó, hơn 100 nhân viên làm việc tại đây cũng không phải thợ rửa xe thông thường mà bạn có thể bắt gặp ở bất kỳ đâu mà thay vào đó là những thợ rửa xe chuyên nghiệp với tuổi nghề lâu năm đã được tuyển chọn kỹ càng.

Nhiều người có thể cảm thấy phiền hà vì phải lái xe tới một địa điểm cụ thể để rửa xe mỗi lần thay vì "tiện đâu rửa đấy", tuy nhiên chất lượng dịch vụ tại Mr. Wash đã được kiểm chứng từ lâu với hàng ngàn người dùng tìm tới mỗi ngày.

Bên trong Mr. Wash - Tổ hợp rửa xe lớn nhất thế giới, rửa 4.000 xe/ngày, dùng điện một ngày bằng người ta dùng cả năm - Ảnh 2.

Tương tự các dịch vụ rửa xe khác, Mr. Wash cung cấp nhiều gói dịch vụ rửa xe khác nhau nhưng với quy mô và mức độ tiếp cận đa dạng hơn rất nhiều. Nếu không có nhiều thời gian, người dùng có thể chọn cách rửa ngoại thất như thường thấy, tuy nhiên nếu dư dả thời gian hơn một chút họ có thể chọn thêm dịch vụ vệ sinh 100% nội thất và sau đó là đánh bóng thân xe ngoài bằng tay.

Cơ sở hạ tầng phục vụ Mr. Wash cũng không phải dạng vừa khi tại đây có cả… nhà máy xử lý nước sạch để lọc và tái sử dụng nước bên cạnh nguồn nước lấy từ sông hồ bên ngoài (có đường dẫn cũng như bơm riêng), qua đó đảm bảo nguồn nước không bao giờ cạn kiệt đồng thời giảm chi phí mua nước và hạn chế xả hóa chất độc hại ra ngoài môi trường.

Các công nghệ tân tiến như sưởi khô xe cùng công nghệ tự động giúp Mr. Wash chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nhưng cũng tiêu tốn lượng điện năng khủng khiếp. Tính trung bình chỉ riêng hệ thống sưởi khô xe nói trên cũng đã tiêu tốn 6.000 kWh điện mỗi ngày tương ứng với lượng điện 2 hộ gia đình dùng trong cả năm.

Tham khảo: Motor1

Bên trong Mr. Wash - Tổ hợp rửa xe lớn nhất thế giới, rửa 4.000 xe/ngày, dùng điện một ngày bằng người ta dùng cả năm - Ảnh 3.