Vừa được chia sẻ cách đây không lâu trên mạng xã hội, đoạn clip ghi lại vụ xô xát trên đường trong ngày 5/2 (tức mùng 1 Tết) ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số người xem đều bức xúc với hành xử vô lý, bạo lực của người đàn ông trong clip.

Theo những gì được ghi lại thì một cậu bé đã bất ngờ lao từ nhà ra đường mà không hề nhìn trước ngó sau. Hậu quả là cậu bé đã bị một người phụ nữ chạy xe máy đâm trúng, nhưng pha va chạm không quá mạnh.

Ở tình huống này, người phụ nữ chạy xe máy hoàn toàn ở trong thế bị động khi bị khuất tầm nhìn bởi một chiếc ô tô đỗ bên đường, cộng với việc cậu bé trai lao ra quá đột ngột. Vậy nhưng, không phán đoán được sự việc, người đàn ông - được cho là bố cậu bé trai, vội lao ra từ ô tô đỗ đối diện, thẳng tay tát người phụ nữ chạy xe máy.

Tát thôi chưa đủ, ông ta còn hung hăng quay lại xe lấy gậy. Thấy cảnh tượng bất bình, một vài người đã dừng xe khuyên can.

Hành xử thô lỗ, kém văn mình của người đàn ông này đã bị dân mạng lên tiếng chỉ trích vô cùng gay gắt. Đúng là hình ảnh xấu xí trong ngày đầu năm mới!

Được biết, sự việc xảy ra ở Long Khánh, Đồng Nai.

Người đàn ông thẳng tay tát người phụ nữ chạy xe máy sau va chạm.