Bắt trend, McLaren 720S Spider màu đen độc nhất Việt Nam của dân chơi lan đổi màu độc đáo - Ảnh 1.

Một nhân vật có tiếng trong giới mua bán, nhập khẩu xe đăng tải hình ảnh mới nhất của một chiếc McLaren 720S Spider. Đây là chiếc siêu xe gắn liền với tên tuổi của một dân chơi lan đột biến đình đám tại Củ Chi, TP.HCM.

Bắt trend, McLaren 720S Spider màu đen độc nhất Việt Nam của dân chơi lan đổi màu độc đáo - Ảnh 2.

Qua hình ảnh đăng tải, có thể thấy màu ngoại thất đen bóng nguyên bản của xe đã được dán decal màu xanh dương. Trước đó, chiếc McLaren 720S phiên bản Launch Edition, đồng thời cũng là chiếc 720S đầu tiên về nước cũng đổi sang tông màu tương tự.

Bắt trend, McLaren 720S Spider màu đen độc nhất Việt Nam của dân chơi lan đổi màu độc đáo - Ảnh 3.

Tính đến thời điểm hiện tại, McLaren 720S đang dần trở thành "siêu xe quốc dân" tại Việt Nam với tổng số lượng 14 chiếc, bao gồm 6 chiếc biến thể mui cứng (Coupe) và 8 chiếc biến thể mui trần (Spider).

Bắt trend, McLaren 720S Spider màu đen độc nhất Việt Nam của dân chơi lan đổi màu độc đáo - Ảnh 4.

Về nước từ tháng 7/2020, đây là chiếc thứ 2 hoàn tất thủ tục đăng ký biển số, dù là chiếc thứ 5 được nhập về. Đặc biệt, so với những chiếc còn lại, xe khác biệt ở màu ngoại thất đen bóng có tên Borealis.

Bắt trend, McLaren 720S Spider màu đen độc nhất Việt Nam của dân chơi lan đổi màu độc đáo - Ảnh 5.

Màu đen là màu ít được các đại gia Việt Nam sử dụng khi chọn mua siêu xe, thay vào đó là các màu sắc sặc sỡ hơn như cam, vàng, đỏ,...

Bắt trend, McLaren 720S Spider màu đen độc nhất Việt Nam của dân chơi lan đổi màu độc đáo - Ảnh 6.

Xe thuộc phiên bản Performance với nhiều chi tiết làm bằng carbon ở ngoại thất như nắp mui xe, cản sau... Chưa dừng lại ở đó, xe được chủ nhân nâng cấp lên hệ thống ống xả từ Ryft.

Bắt trend, McLaren 720S Spider màu đen độc nhất Việt Nam của dân chơi lan đổi màu độc đáo - Ảnh 7.

McLaren 720S Spider sử dụng khối động cơ V8 dung tích 4 lít tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 720 mã lực, mô-men xoắn 770 Nm. Kết hợp hộp số bán tự động ly hợp kép 7 cấp, xe chỉ cần 2,7 giây để tăng tốc 0-100 km/h.

Bắt trend, McLaren 720S Spider màu đen độc nhất Việt Nam của dân chơi lan đổi màu độc đáo - Ảnh 8.

Phong trào dán decal trở nên thịnh hành như hiện nay bởi ưu điểm là tiết kiệm thời gian, dễ gia công, bảo vệ lớp sơn bên trong và có thể dễ dàng thay đổi theo ý thích. Để giữ được chất lượng decal, xe cần được bảo quản kĩ dưới mái che, trùm bạt... Tuy nhiên, đa phần chủ xe chỉ giữ lớp decal trong vòng vài tháng. Để hợp pháp, các chủ sở hữu cần đăng ký, làm thủ tục đổi Giấy chứng nhận đăng ký ô tô với cơ quan chức năng.

Bắt trend, McLaren 720S Spider màu đen độc nhất Việt Nam của dân chơi lan đổi màu độc đáo - Ảnh 9.