Bắt trend, Lamborghini Aventador biến hoá với ngoại thất khác lạ lần thứ 3 - Ảnh 1.

Vào ngày 4/10 vừa qua, đoàn xe thể thao, siêu xe, siêu sang của Evo Team đã có mặt tại khu nghỉ dưỡng Bình An Village tại Đà Lạt. Đặc biệt, trong dàn xe có sự xuất hiện của một chiếc Lamborghini Aventador hai tông màu độc đáo.

Bắt trend, Lamborghini Aventador biến hoá với ngoại thất khác lạ lần thứ 3 - Ảnh 2.

Cụ thể, phần đầu xe được dán decal màu xanh dương, sau đó chuyển dần sang màu đen ở phần đuôi xe. Ngoài ra, chiếc Aventador còn được độ thêm một số chi tiết từ gói độ Novitec Torado độc đáo, tạo nên cái nhìn hầm hố hơn hẳn so với ngoại hình ban đầu.

Bắt trend, Lamborghini Aventador biến hoá với ngoại thất khác lạ lần thứ 3 - Ảnh 3.

Phong cách hai tông màu độc đáo này hiện được khá nhiều chủ xe ưa chuộng, điển hình là chiếc McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam với hai tông màu đen-đỏ.

Bắt trend, Lamborghini Aventador biến hoá với ngoại thất khác lạ lần thứ 3 - Ảnh 4.

Trước đó, xe từng mang trên mình màu xanh neon lạ mắt và thuộc sở hữu của một doanh nhân Đà Nẵng và được đưa về nước từ cuối năm 2019.

Bắt trend, Lamborghini Aventador biến hoá với ngoại thất khác lạ lần thứ 3 - Ảnh 5.

Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian sử dụng, vị doanh nhân Đà Nẵng đã chính thức chia tay siêu phẩm này vào tháng 8/2020. Đồng thời, xe được trả về màu sơn xám nguyên bản.

Bắt trend, Lamborghini Aventador biến hoá với ngoại thất khác lạ lần thứ 3 - Ảnh 6.

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng Lamborghini Aventador tại Việt Nam lên tới con số 20 chiếc, gồm năm phiên bản bao gồm Coupe, Roadster, S, SV Coupe, SV Roadster và SVJ.

Bắt trend, Lamborghini Aventador biến hoá với ngoại thất khác lạ lần thứ 3 - Ảnh 7.

Lamborghini Aventador được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất lên đến 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 690 Nm.

Bắt trend, Lamborghini Aventador biến hoá với ngoại thất khác lạ lần thứ 3 - Ảnh 8.

Kết hợp với hệ dẫn động bốn bánh và hộp số bán tự động ly hợp đơn, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Ảnh: Hoàng Bảo

Bắt trend, Lamborghini Aventador biến hoá với ngoại thất khác lạ lần thứ 3 - Ảnh 9.